80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Ngành ứng dụng

Công nghiệp in

LUBCON cung cấp lựa chọn chất bôi trơn mở rộng, đáp ứng các yêu cầu hiệu suất cao của ngành in. Dầu bánh răng với các chất phụ gia kết hợp tuyệt vời, chất làm sạch và bảo quản cũng như dầu mỡ và dầu kết hợp với hệ thống bôi trơn LUBCON có sẵn trên toàn thế giới. Sự hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất máy in nổi tiếng cho phép chúng tôi đáp ứng và đáp ứng chính xác tất cả các yêu cầu về hệ thống trong ngành in.

Trong một bộ máy phức tạp như máy in giấy tin tức hàng ngày bốn màu cũng như trong máy in được cấp giấy, hàng trăm bánh răng, vòng bi lăn, khớp nối, ống lót và các bộ phận dẫn hướng phải hoạt động độc lập một phần và vẫn khớp hoàn hảo theo thời gian sản xuất đáng tin cậy trong nhiều năm. Để cho phép một hệ thống phức tạp như vậy, các yêu cầu cao nhất đã được đặt ra bởi mỗi thành phần riêng lẻ về độ chính xác và độ tin cậy. Kiểm soát ma sát và mài mòn trong tất cả các bộ phận chuyển động là cách duy nhất để duy trì dung sai mũi tên và do đó cho phép thực hiện lâu dài.

in

Sau khi vượt qua đơn vị in cuối cùng, các tờ giấy phải được vận chuyển đến chồng giấy, được căn chỉnh theo chiều cao chồng giấy của giấy đến bằng các ổ đĩa xích / chuỗi phân phối. Do đó, các ổ bánh răng và các liên kết xích được tiếp xúc với tải trọng cao cũng như các cặn bột giấy và bụi mịn, tích tụ trên bề mặt kim loại. Về lâu dài, không được bôi trơn thích hợp, sự kết hợp này dẫn đến hao mòn cao và ăn mòn tribo ở các bề mặt tiếp xúc. Chất kết dính LUBCON và chất bôi trơn chuỗi chống oxy hóa cực kỳ tạo thành một màng bôi trơn rất chịu tải trên bề mặt kim loại và dễ dàng hòa tan các thành phần cặn nhờ hiệu quả làm sạch cao. Chúng cung cấp một chất bôi trơn tốt, trong một thời gian dài và cho phép vận chuyển các tờ giấy một cách dễ dàng và trơn tru cũng như xếp chồng giấy chính xác.

in1

Mỗi báo in cần không khí. Ví dụ, việc cung cấp khí nén cho các xi lanh khí nén, tách tấm trong nạp giấy, nạp giấy trong đơn vị in và xếp chồng tờ. Các loại máy nén khác nhau cần được bôi trơn, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên, được sử dụng để tạo ra khí nén. Bôi trơn và lựa chọn chất bôi trơn là các khía cạnh quan trọng có thể có tác động đến mức tiêu thụ năng lượng và hiệu suất máy nén. Danh mục sản phẩm LUBCON bao gồm các loại dầu máy nén để bôi trơn dài hạn cho tất cả các loại máy nén, ví dụ như máy nén khí cánh quạt, piston và trục vít. Dầu máy nén LUBCON làm giảm sinh nhiệt (do hoạt động ở nhiệt độ tốt), mang lại hiệu suất tối đa (do bảo vệ chống oxy hóa và mài mòn cao) và cho phép khoảng thời gian bảo trì dài để vận hành máy in tối đa.

in2

Trong một cơ chế in phức tạp, chẳng hạn như cơ chế của máy in offset hiện đại, hàng trăm bánh răng, ổ lăn, khớp nối, ống lót và các bộ phận dẫn hướng phải hoạt động độc lập một phần và vẫn hoạt động đồng thời để hoạt động lâu dài đáng tin cậy. Nền tảng, để chịu được các yêu cầu cao trong một hệ thống phức tạp như vậy, là kiểm soát ma sát và mài mòn của tất cả các thành phần chuyển động. Chất bôi trơn LUBCON để bảo trì và dịch vụ in ấn hoàn toàn phù hợp để lắp ráp và tháo gỡ tất cả các bộ phận của máy. Chúng có đặc tính bôi trơn tuyệt vời và bảo vệ đáng tin cậy chống lại ma sát, mài mòn và ăn mòn. Những chất bôi trơn này, được phê duyệt bởi nhân viên bảo trì, kỹ sư và nhân viên dịch vụ, có sẵn trong các kích cỡ bao bì khác nhau để ứng dụng dễ dàng và không rắc rối. Chất bôi trơn bảo trì của chúng tôi có sẵn dưới dạng bình xịt, trong các ống 100 ml, trong các hộp mực 400 ml lên đến 200 ml.

in3