80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Ngành ứng dụng

Công nghiệp sản xuất giấy, bao bì

Sản xuất giấy bao gồm nhiều quy trình liên kết trong đó các bộ phận của máy tiếp xúc với các nhu cầu khác nhau như nhiệt độ cao, tốc độ cao và các điều kiện hoạt động không thuận lợi khác. Những điều kiện như vậy đòi hỏi nhu cầu cao từ các nhà sản xuất máy cũng như chất bôi trơn được sử dụng. LUBCON cung cấp các giải pháp bôi trơn cho các ứng dụng khác nhau trong chế biến giấy và bột giấy: xử lý sợi gỗ, xử lý giấy thải, sản xuất giấy (chuẩn bị chứng khoán / sản xuất giấy liên tục / đầu ướt và khô) và hoàn thiện giấy. Chất bôi trơn đặc biệt LUBCON dễ dàng được áp dụng, đảm bảo độ tin cậy hoạt động và cho phép vận hành trơn tru và hiệu quả trong nhà máy. Việc sử dụng chất bôi trơn thích hợp giúp giảm thời gian dừng máy và tối đa hóa tuổi thọ của máy. Các sản phẩm được liệt kê không phản ánh danh mục dầu nhờn LUBCON hoàn chỉnh, do có nhiều ứng dụng và nhu cầu dầu nhờn trong xử lý giấy. Chúng tôi mong được tư vấn cá nhân bạn và cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp cho ứng dụng của bạn
Giấy
Danh mục sản phẩm LUBCON có chất bôi trơn bảo trì cao cấp, phù hợp cho việc tẩy dầu mỡ và làm sạch cũng như lắp ráp và tháo gỡ tất cả các thành phần máy trong ngành công nghiệp giấy. Các nhân viên bảo trì và dịch vụ cũng như các kỹ thuật viên và kỹ sư khuyến cáo các chất bảo trì và làm sạch có tính năng bôi trơn tuyệt vời và bảo vệ chống ăn mòn đáng tin cậy. Hệ thống bôi trơn tự động mở rộng khoảng thời gian bảo trì và bảo vệ chống lại trên và dưới bôi trơn. Yêu cầu thêm thông tin liên quan đến bộ phận bôi trơn DuoMax 160 để tự động bôi trơn động cơ điện.
Do nhận thức về môi trường tăng lên, việc xử lý giấy thải và nhu cầu về sợi sơ cấp ngày càng trở nên quan trọng hơn. Các thành phần phải chịu nhu cầu cao trong quá trình này: nhiệt độ bất lợi, hóa chất hoặc nhiệt độ cao có ảnh hưởng cao đến các thành phần như dây chuyền và vòng bi. Ứng dụng được trang bị chất bôi trơn làm tăng tuổi thọ và hiệu suất máy. Một bôi trơn tối ưu có thể đạt được với các hệ thống bôi trơn tự động LUBCON, ngăn ngừa trên và dưới bôi trơn. LUBCON EasyMatic là một hệ thống bôi trơn nhỏ gọn và linh hoạt để bôi trơn đa điểm, được lập trình để phù hợp với ứng dụng. Nó được sử dụng thành công để bôi trơn ổ trục trong xử lý giấy. Dựa vào hệ thống bôi trơn số lượng tối thiểu trung tâm LUBCON TLB 2000 để bôi trơn chuỗi tự động. Các sản phẩm được liệt kê không phản ánh danh mục dầu nhờn LUBCON hoàn chỉnh, do có nhiều ứng dụng và nhu cầu dầu nhờn trong xử lý giấy. Chúng tôi mong được tư vấn cá nhân bạn và cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp cho ứng dụng của bạn. Vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi trong Bảo trì theo số +49 (0) 6109 / 7650-0 hoặc sử dụng mẫu liên hệ thuận tiện của chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi nào.
giấy 1