80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Ngành sản xuất

CPI

Từ năm 1971 CPI Fluid Engineering đã tập trung vào việc cung cấp công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp dầu nhờn máy nén tổng hợp. Chọn nhà cung cấp dầu nhờn phù hợp là một quyết định quan trọng đối với toàn bộ chuỗi giá trị của các OEM, nhà đóng gói, đối tác kênh như nhà phân phối và người dùng cuối. Chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện để hợp tác với khách hàng của chúng tôi. Các đối thủ cạnh tranh khác cung cấp các phần của giải pháp tổng thể, nhưng không cung cấp các giải pháp toàn diện. Họ sản xuất dầu nhờn cho một số ứng dụng nhưng không phải tất cả, trong khi một số cung cấp dịch vụ kiểm tra dầu và những người khác thì không. Hầu hết trong số họ theo xu hướng trong công nghệ bôi trơn mới, thay vì dẫn đầu trong việc phát triển các hỗn hợp mới để đáp ứng nhu cầu thị trường thay đổi. CPI cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu dầu nhờn của máy nén khí trong khi tiếp tục dẫn đầu với công nghệ tiên tiến.

CPI Advantage ™ không chỉ là một khái niệm đối với chúng tôi – đó là cách chúng tôi tiến hành tất cả các khía cạnh của tổ chức. Nó bao gồm toàn bộ trải nghiệm chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình thông qua mô hình hợp tác chưa từng có trong ngành. Quá trình bắt đầu bằng cách tư vấn khách hàng của chúng tôi về nhu cầu ứng dụng độc đáo của họ. Chúng tôi hiểu rằng máy nén khí khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể mà chúng được thiết kế cho – hệ thống không khí, điện lạnh và công nghiệp khác nhau theo nhiều cách và đòi hỏi phải xem xét đặc biệt. Quá trình của chúng tôi được thiết kế để sản xuất một chất bôi trơn được thiết kế để đạt được kết quả tốt nhất có thể liên quan đến hiệu suất, hiệu quả và mối quan tâm về môi trường.
Kinh nghiệm đáng tin cậy – CPI có hơn 40 năm kinh nghiệm thực địa với thành tích hiệu suất vượt trội. Nhóm chúng tôi đã làm việc với khách hàng trên toàn thế giới, tư vấn về các giải pháp bôi trơn máy nén khí phù hợp nhất cho các ứng dụng của họ.
Mô hình sản xuất chiến lược – Hoạt động sản xuất của chúng tôi rất linh hoạt & chúng được tổ chức gần cơ sở bán hàng của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ theo các SKU có sẵn trong cơ sở dữ liệu sản phẩm của CPI và các mẫu nhãn riêng. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua thời gian phản hồi nhanh đối với các đơn đặt hàng, cũng như giúp đưa các dự án mới hoàn thành nhanh hơn.
Vì CPI có phạm vi sản phẩm rộng khắp trên thị trường máy nén khí, điện lạnh & công nghiệp, chúng tôi không buộc phải đề xuất một sản phẩm không lý tưởng cho ứng dụng cụ thể. Các sản phẩm CPI không được gắn với bất kỳ loại dầu gốc hoặc độ nhớt cụ thể nào. Công thức của chúng tôi là phù hợp nhất cho một hệ thống máy nén cụ thể theo thiết kế.
Một trong những thế mạnh của CPI là khả năng tuyệt vời để giải quyết vấn đề hiệu quả cho khách hàng. Thông qua các chương trình đề xuất dầu và chương trình phân tích mẫu hiện trường, chúng tôi có thể xác định các vấn đề và giải quyết chúng nhanh chóng trong lĩnh vực này – thường là lần đầu tiên.
CPI Fluid Engineering là một bộ phận của Tập đoàn Lubrizol. Lubrizol là một công ty Berkshire Hathaway (BH), và là một phần của gia đình BH của các công ty, có một nền tảng tuyệt vời cho sự ổn định và tăng trưởng. CPI ở đây hôm nay và sẽ ở đây vào ngày mai, và có nguồn lực để đầu tư trong tương lai. Đầu tư vào công nghệ, đổi mới và cơ hội khách hàng chung định vị CPI là một đối tác kinh doanh lý tưởng trong lĩnh vực chất lỏng đặc biệt.

banner_02