80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đặc chủng

Dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil HTC 320

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOSYNTHOIL HTC 320 (20L/THÙNG)

Là hãng dầu hàng đầu nước Đức, Lubcon cung cấp nhiều lựa chọn về các dầu bôi trơn. Đặc tính chung của các loại dầu Lubcon chính là làm ướt và làm ướt đặc biệt, được điều chỉnh theo yêu cầu trong quá trình sản xuất.

Dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil HTC 320 là loại dầu được sản xuất với đặc điểm không có chất rắn của dầu chuỗi nhiệt độ cao. Dầu này sẽ giúp bôi trơn chuỗi băng tải với kiểm định INS / H1 từ cơ quan chức năng. Điều này giúp dầu bôi trơn này hoạt động tốt trong nhiệt độ cao (như các chuỗi vận chuyển trong lò sấy và máy sấy) mà vẫn chỉ tạo ra cực ít cặn và khói.

Đặc điểm của dầu Lubcon Turmosynthoil HTC 320

– Có khả năng chịu nhiệt lớn, lên đến 250 độc C vì vậy phù hợp những nơi có môi trường khắc nghiệt.

– Có khả năng chịu tải lớn, chống oxy hoá và mài mòn tốt.

– Đặc biệt dầu ít tạo bọt và ít tạo cặn, giúp quá trình vận hành máy móc được tốt nhất.

Ứng dụng của dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil HTC 320

– Nhờ đặc tính giảm ma sát tại điểm tiếp xúc cũng như khả năng làm ướt tốt. Dầu bội trơn tạo thành một màng trượt chịu tải và phân phối tải trọng trên các bề mặt tiếp xúc. Chính vì vậy, dầu Lubcon Turmosynthoil HTC 320 không chỉ cung cấp khả năng tản nhiệt cần thiết mà còn giúp giảm đáng kể ma sát và mài mòn.

– Thông thường từ ngày xưa người ta hay dùng dầu khoáng nhưng với nhu cầu sản xuất ngày càng cao và hiện đại đòi hỏi phải sáng chế ra những loại dầu như HTC 320 để đủ độ đàn hồi có thể chịu được việc sử dụng công suất máy và các bộ phận trong nhiệt độ cao hay hoạt động nhiều.

Cần lưu ý gì khi sử dụng Lubcon Turmosynthoil HTC 320

– Nên mua sản phẩm ở địa chỉ phân phối chính hãng, tránh trường hợp mua phải hàng nhái sẽ làm hỏng máy móc của bạn.

– Đọc kỹ hướng dẫn và các thông số kỹ thuật để đo lường độ phù hợp của dầu với máy móc của bạn.

Nơi nào phân phối dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil HTC 320 chính hãng?

Công ty TNHH Thiết bị và Hóa chất Hợp Tiến sẽ giúp bạn lựa chọn các loại dầu bôi trơn phù hợp nhất, nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất của bạn. Không chỉ có dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil HTC 320 nhập khẩu từ Đức, công ty còn cung cấp các loại chất bôi trơn nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp, bột nhão lắp ráp, bánh răng, dầu thủy lực, xích và máy nén, lớp phủ ngoại quang và chất bôi trơn silicon…

Liên hệ Hợp Tiến ngay 0938.664.595 / 0964.027.830 để nhận tư vấn đầy đủ về dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil HTC 320 nhé.