DẦU TẨY RỬA CPI COMP CLEAN II

CPI Comp Clean II là dầu bôi trơn gốc Diester (DE), có khả năng làm tan cặn bẩn của hệ thống trong khi hệ thống đó vẫn đang hoạt động. CPI Comp Clean II là dầu bôi trơn chất lỏng để loại bỏ bụi bẩn, dầu bóng và các sản phẩm oxy hóa. Nó cũng có thể dùng làm chất bôi trơn tạm thời (Lên đến 500 giờ). Dầu bôi trơn CPI Comp Clean II hoàn toàn tương thích với khoáng chất và các loại dầu gốc PAO

Đặc điểm của dầu tẩy rửa CPI Comp Clean II

– Có khả năng bôi trơn tốt, có hiệu suất cao giúp tiết kiệm chi phí .

– Làm sạch cặn bận tuyệt vời cho hệ thống máy nén, kéo dài tuổi thọ thiết bị.

– Có điểm chớp cháy cao và không gây độc hại.

– Có khả năng tương thích với các loại dầu min và tất cả các chất tổng hợp CPI.

– Có khả năng chống ăn mòn, bảo vệ tốt các bề mặt máy và thiết bị.

– Không cần dừng máy móc, thiết bị khi sử dụng dầu tẩy rửa CPI Comp Clean II.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của dầu tẩy rửa bôi trơn CPI Comp Clean II bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây

Ứng dụng của dầu tẩy rửa CPI Comp Clean II

Dầu tẩy rửa CPI Comp Clean II được sử dụng trong máy nén trục vít quay ngập nước vì chất lỏng xả vẫn hoạt động trong quá trình thay đổi và chất lỏng làm sạch cho hệ thống bôi trơn máy nén ngắn hạn lên đến 500 giờ.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng dầu tẩy rửa CPI Comp Clean II

Để dầu bôi trơn đạt hiểu quả tốt, trước khi tra mới dầu điều quan trọng nhất là bạn nên kiểm tra và phải làm sạch các bộ phận máy thiết bị, các điểm tiếp xúc để đảm bảo ít bụi bẩn hoặc các mảnh vụn.

– Mặc dù mỡ có tuổi thọ cao nhưng sau một thời gian sử dụng nhất định bạn nên thay dầu bôi trơn định kì theo từng loại máy, thiết bị khác nhau. Để giúp cho hệ thống máy hoạt động thông suốt và mang lại hiệu quả cao.

– Dầu tẩy rửa CPI Comp Clean II không được thử nghiệm hoặc không thích hợp với mục đích sử dụng trong dược phẩm hoặc y tế. Để biết thêm thông tin về việc sử dụng an toàn sản phẩm, hãy liên hệ Hợp Tiến để chúng tôi tư vấn thêm nhé!

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dầu tẩy rửa CPI Comp Clean II hay bất kỳ loại mỡ bôi trơn nào phù hợp với máy móc, thiết bị của bạn hãy liên hệ Hợp Tiến qua hotline 0938.664.595 / 0964.027.830, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Với kinh nghiệm 11 năm trong ngành, Hợp Tiến luôn cung cấp và phân phối sản phẩm chính hãng uy tín chất lượng nhất từ nhà sản xuất.