80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711
(+84) 902 645 030

Dệt kim

Picture1

Dệt kim

LUBCON – thương hiệu hàng đầu thế giới về chất bôi trơn của Đức – với hơn 2600 sản phẩm khác nhau, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được hầu hết tất cả về nhu cầu bôi trơn trong công nghiệp. Riêng ngành dệt kim, LUBCON có các sản phẩm như LUBCON Turmotexoil LP 22 W, LUBCON Turmotexoil LP 46 W,… chuyên dùng có các loại máy dệt kim tròn, dệt kim bằng với đặc tính tan hoàn toàn trong nước, không sọc dầu, không đóng cặn carbon gây nặng máy giúp bảo vệ kim và cam, giữ kim và cam luôn sạch. Ngoài ra, dầu tẩy LUBCON Turmotexoil LP 14 R giúp vệ sinh máy dệt kim tròn, làm mềm các chất cặn đóng trên mâm, kim và cam gây dơ và sọc dầu.

Picture1

Kim và cam sau khi vệ sinh bằng dầu tẩy LUBCON Turmotexoil LP 14 R và chuyển sang dầu LUBCON Turmotexoil LP 22 W

Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn theo sát hỗ trợ khách hàng tối đa khi có yêu cầu. Đặc biệt trong thời gian thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn và đo các thông số như nhiệt độ máy, cường độ dòng điện tiêu thụ của động cơ nhằm có cơ sở đánh giá sự khác nhau của dầu LUBCON Turmotexoil LP 22 W so với dầu cũ một cách khách quan nhất.

Picture2

Hình ảnh thùng dầu dệt kim tròn LUBCON Turmotexoil LP 22 W và dầu tẩy vệ sinh máy LUBCON Turmotexoil LP 14 R

Hiện tại, dầu dệt kim tròn LUBCON Turmotexoil LP 22 W và dầu tẩy LUBCON Turmotexoil LP 14 R đang được nhiều phản hồi tốt từ các xưởng dệt kim và tin dùng.

Tin tức Related