80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Ngành sản xuất

DOW CORNING MOLYKOTE

MOLYKOTE ® Chất bôi trơn đặc biệt được các kỹ sư, OEM và nhà thiết kế sản phẩm trên toàn thế giới tin tưởng vì khả năng đáp ứng những thách thức bôi trơn khó khăn. Từ tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm ma sát và mài mòn đến cải thiện sự an toàn và thoải mái bằng cách giảm NVH, MOLYKOTE ® là bôi trơn thông minh

Năm 1948, nhà khoa học người Mỹ Alfred Sonntag đã giới thiệu chất bôi trơn molybdenum disulfide (MoS 2 ) đầu tiên trên thế giới – nhãn hiệu MOLYKOTE ® – và bắt đầu một lịch sử phong phú về hiệu suất và đổi mới vật liệu do khách hàng điều khiển.

MOLYKOTE ® Chất bôi trơn chuyên dụng hiệu suất cao được thiết kế để giúp bạn đáp ứng những thách thức bôi trơn công nghiệp khó khăn nhất. Kiểm soát ma sát và mài mòn để tiết kiệm năng lượng. Kéo dài khoảng thời gian bôi trơn để giảm bảo trì. Nâng cao độ tin cậy của thiết bị để duy trì năng suất.

Ngoài đầy đủ các loại mỡ, hợp chất, bột nhão, dầu và chất lỏng hiệu suất cao, chất phân tán và lớp phủ chống ma sát, bạn có thể tin tưởng vào MOLYKOTE ® để giải quyết vấn đề hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật rộng rãi.

Các giải pháp bôi trơn thông minh MOLYKOTE ® được thiết kế để giúp bạn đáp ứng những thách thức bôi trơn ô tô khó khăn nhất. Kiểm soát ma sát, hao mòn và NVH. Tăng hiệu suất. Giảm lỗi thành phần và sửa chữa bảo hành tốn kém. Cải thiện sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Thiết kế để tăng điện khí hóa, kết nối và độ tin cậy.

Ngoài đầy đủ các loại mỡ hiệu suất cao, lớp phủ chống ma sát, hợp chất, bột nhão, và dầu và chất lỏng, bạn có thể tin tưởng vào MOLYKOTE ® để giải quyết vấn đề hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật rộng rãi.

banner_04