80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Ngành ứng dụng

Gỗ – MDF – Furniture

Chất bôi trơn hiệu suất cao cho tất cả các thách thức về hệ thống trong chế biến gỗ
Nhiều hoạt động khác nhau có thể được tìm thấy trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Bắt đầu với việc sản xuất các tấm gỗ (ván sợi, MDF và OSB / OSL), cán và xử lý bề mặt trong suốt quá trình sản xuất đồ nội thất. Trong các quy trình sản xuất này, các bộ phận của máy có thể có nhu cầu về hệ thống cao. Nhiệt độ cao trong máy ép liên tục trong quá trình sản xuất bảng gỗ, môi trường hóa học mạnh mẽ trong uốn cong cạnh và tốc độ cao trong phay và khoan trục đòi hỏi yêu cầu hiệu suất cao nhất của chất bôi trơn. LUBCON có nhiều lựa chọn chất bôi trơn đặc biệt bao gồm tất cả các quy trình sản xuất, từ chế biến gỗ đến chế biến gỗ và đáp ứng tất cả các yêu cầu về hiệu suất trong ngành gỗ.
gỗ
Máy ép liên tục được sử dụng để sản xuất ván dăm, ván sợi (MDF, HDF) hoặc ván sợi định hướng (OSB / OSL). Các quy trình sản xuất này đòi hỏi phải lựa chọn chất bôi trơn tùy chỉnh. Danh mục sản phẩm LUBCON tuân thủ các yêu cầu về hiệu suất của các nhà sản xuất máy, đã sử dụng và đề xuất thành công chất bôi trơn của chúng tôi trong nhiều năm. Các giải pháp tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, chẳng hạn như dầu chuỗi nhiệt độ cao tổng hợp hoàn toàn của chúng tôi, cung cấp một sự bôi trơn tối ưu của đai thép, xích và thanh uốn. Các chất bôi trơn gốc dầu ester cao cấp đang bay hơi ổn định, giảm thiểu tiêu thụ dầu và giảm đáng kể môi trường và khí thải CO2 nguy hiểm cho sức khỏe trong nhà máy. Các điểm bôi trơn quan trọng, chẳng hạn như vòng bi lăn được nạp liệu, phải chịu tải trọng và nhiệt độ cao. Để kéo dài thời gian bảo trì, nên sử dụng chất bôi trơn PFPE với chất làm đặc lithium hoặc polyurea. Dòng sản phẩm bôi trơn hiệu suất cao Turmotemp này cho phép độ tin cậy và hiệu suất mang cao nhất.

Ngoài các chất bôi trơn đặc biệt được liệt kê ở trên, chúng tôi cũng cung cấp một loại sản phẩm bảo trì hoàn chỉnh để bảo trì máy đáng tin cậy trong chế biến gỗ và chế biến gỗ. Sản phẩm bảo trì của chúng tôi có sẵn trong các kích cỡ bao bì khác nhau và thiết kế sản phẩm để hỗ trợ một cổ phiếu chỉ trong thời gian.
gõ1
Trong chế biến gỗ, quy trình sản xuất đồ nội thất hiện đại sẽ là không thể nếu không có máy móc hiệu suất cao ngày nay. Cắt, ép, khoan và gia công cạnh chỉ là một vài quy trình sản xuất trong sản xuất đồ nội thất. LUBCON cung cấp một loại sản phẩm hoàn chỉnh cho các đối tác của mình trong chế biến gỗ và chế biến gỗ. Nhân viên bảo trì được hưởng lợi từ các loại mỡ được chế tạo riêng, như Turmogreas Highspeed L 252 để bôi trơn các trục chính tốc độ cao, khoan và nghiền gỗ với tốc độ lên tới 2,2 Mio. n • dm. Ngoài ra, LUBCON cung cấp các giải pháp bôi trơn tự động như MicroMax 120 và các hệ thống bôi trơn trung tâm, như EasyMatic để hỗ trợ bảo trì các dẫn hướng tuyến tính và vít bi.

Ngoài các chất bôi trơn đặc biệt được liệt kê ở trên, chúng tôi cũng cung cấp một loại sản phẩm bảo trì hoàn chỉnh để bảo trì máy đáng tin cậy trong chế biến gỗ và chế biến gỗ. Sản phẩm bảo trì của chúng tôi có sẵn trong các kích cỡ bao bì khác nhau và thiết kế sản phẩm để hỗ trợ một cổ phiếu chỉ trong thời gian.
gỗ2