80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Ngành ứng dụng

Máy công nghiệp

Các máy tự động kỹ thuật số như máy công cụ điều khiển số máy tính (CNC) có thể xử lý các hoạt động khác nhau, đơn giản và phức tạp trong một khoảng thời gian rất ngắn. Máy công cụ công nghiệp cắt, khoan và nghiền ở tốc độ cao với tối đa năm trục chuyển động trong khi điều khiển đầu máy công cụ chính xác ở mức 1 micron (Thaym). Các điều kiện vận hành như tải trọng sốc cao, ô nhiễm và ô nhiễm với chất lỏng làm việc kim loại hòa tan chỉ là một vài lý do cho sự cố thiết bị sớm. Một sự hợp tác chặt chẽ với máy công cụ, trục chính tốc độ cao, ổ trục, dẫn hướng tuyến tính và các nhà sản xuất hệ thống truyền động đã cho phép LUBCON phát triển các giải pháp bôi trơn phù hợp và đa chức năng. Chất bôi trơn hiệu suất cao LUBCON cung cấp sự an toàn, độ chính xác tối đa, tuổi thọ dài cũng như năng suất tối đa ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt, trong đó chất lượng quá trình và vấn đề chính xác. LUBCON cung cấp một sự kết hợp lý tưởng của chất bôi trơn cao cấp và các đơn vị bôi trơn tự động cực kỳ mạnh mẽ để giảm chi phí bảo trì và thời gian ngừng hoạt động và hỗ trợ một quy trình sản xuất tối ưu trong gia công kim loại. Hệ thống bôi trơn của chúng tôi bôi trơn các bộ phận của máy như vòng bi trục chính tốc độ cao, dẫn hướng tuyến tính, vít bi, v.v … với lượng dầu bôi trơn phù hợp, đúng thời điểm và công suất máy đầy đủ.

mcn

Ma sát cao được tạo ra giữa dụng cụ và chi tiết gia công trong quá trình gia công kim loại. Chất bôi trơn cắt và làm mát (CL) được sử dụng để giảm ma sát và nhiệt, giảm thiểu hao mòn dụng cụ và xả trong quá trình khoan và phay chip được tạo ra. Chúng phải làm tan nước, thân thiện với môi trường, ổn định sinh học và ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn. LUBCON có một loạt các chất bôi trơn làm mát và cắt với dầu gốc được tinh chế cao để giảm mài mòn, an toàn, hiệu quả và đồng thời thân thiện với môi trường trong khu vực gia công kim loại. Chất bôi trơn làm mát LUBCON cho phép gia công và cắt kim loại nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

mcc

Trục quay tốc độ cao đòi hỏi hoạt động ổ trục ổn định với ma sát tối thiểu. Đặc biệt trong chế biến kim loại, các loại mỡ được sử dụng phải cung cấp độ ổn định nhiệt cao, chịu được tốc độ hoạt động cao và thấp và có khả năng chống nước và chất làm mát. Để đảm bảo điều kiện hoạt động ổn định của đầu khoan và phay, LUBCON cung cấp một loại giải pháp bôi trơn tùy chỉnh, được thiết kế đặc biệt để bôi trơn vòng bi trục chính tốc độ cao. Mỡ hiệu suất cao của chúng tôi có độ nhớt dầu gốc tối ưu và độ ổn định chất làm đặc cơ học. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về ổ trục trong các máy công cụ có độ chính xác cao, đặc biệt là kết hợp với các giải pháp dài hạn như bộ phận bôi trơn tự động QuattroMax 30, để bôi trơn trục chính tốc độ cao không cần bảo trì.

bi

 

Máy tiện CNC và trung tâm xử lý có tối đa năm trục có thể xoay đầu phay trên hai trục theo góc 180 °. Chúng cho phép xử lý phụ chính xác và nhanh chóng, ví dụ như nhôm, thép không gỉ. đồng, đồng thau và thép chỉ trong một hoạt động. Để đảm bảo độ chính xác tối đa và hiệu suất hoạt động của đầu khoan và phay LUBCON cung cấp nhiều loại chất bôi trơn tùy chỉnh, được thiết kế để sử dụng trong ngành công nghiệp gia công kim loại. Chất lỏng bán lỏng hoặc chất lỏng bảo vệ chống ăn mòn cho bánh răng của đầu khoan và phay, bột nhão lắp ráp để bôi trơn hoặc bôi trơn tốc độ cao cho ổ trục chính và khớp quay, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm được sử dụng thành công và các nhà sản xuất máy được khuyên dùng.

phay