80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Ngành ứng dụng

Năng lượng gió

Năng lượng tái tạo ngày càng trở nên nổi bật. Đặc biệt là sản xuất điện gió sạch ngày càng phổ biến quốc tế. Trong những năm qua, việc sử dụng các công nghệ truyền động và ổ trục hiệu quả đã làm tăng công suất danh nghĩa của tuabin gió cũng như nhu cầu chung về năng lượng gió. Tua bin gió hiện đại có thể tạo ra năng lượng từ 2,5 đến 5 megawatt và do đó cung cấp cho hàng ngàn hộ gia đình năng lượng thân thiện với môi trường. Các thành phần có độ chính xác cao như vòng bi rôto, vòng bi chính, ổ đĩa và ổ đĩa ngáp hàng ngày phải chịu tải trọng cao cũng như ảnh hưởng của môi trường. Điều kiện như vậy đòi hỏi bảo vệ với chất bôi trơn cực kỳ hiệu quả. LUBCON cung cấp chất bôi trơn, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu tuabin gió. Họ kéo dài thời gian bảo trì, cung cấp hiệu quả tối đa và giảm chi phí vận hành do mức tiêu thụ dầu nhờn thấp. Hợp tác với các nhà sản xuất tuabin gió lớn, LUBCON đã phát triển các hệ thống bôi trơn thích hợp. Các hệ thống bôi trơn trung tâm như EasyMatic HD giúp kéo dài chu kỳ bảo trì và ngăn ngừa sự cố tuabin gió. LUBCON trình bày một giải pháp hoàn chỉnh cho việc bôi trơn bền vững tất cả các bộ phận chính trong tuabin gió để có tuổi thọ cao và bảo vệ tối đa chống lại sự cố và thời gian chết.

Gió

Máy phát điện là thành phần trung tâm trong tuabin gió và được thiết kế bởi các nhà sản xuất máy để tạo ra năng lượng trong tối đa 175.000 giờ hoạt động. Do gió lớn, hàng ngày phải chịu các rung động cao ảnh hưởng đến bánh răng và ổ trục máy phát, làm giảm tuổi thọ của chúng. LUBCON cung cấp một loại chất bôi trơn cao cấp chống tuổi cho hoạt động lâu dài, không cần bảo trì của vòng bi máy phát. Các chất bôi trơn đáp ứng nhu cầu hiệu suất cao ở nhiệt độ cao, tải và chuyển động dao động. Các mỡ được thiết kế riêng cho các đặc tính kỹ thuật của tuabin gió, chịu được tải tối đa và kéo dài thời gian bảo trì cũng như tuổi thọ của máy phát.

mpd

Trục cánh quạt là trung tâm và đồng thời là thành phần ứng suất cao nhất trong kỹ thuật tuabin gió. Đặc biệt, ổ trục rôto phải chịu tải trọng cơ học cũng như khí hậu cao. Ở cường độ gió bão từ tám trở lên, vòng bi rôto chịu tải trọng động cao cũng như rung động. Kết hợp với các tác động của khí hậu như nhiệt độ, tuyết, băng hoặc mưa, chúng có thể gây ra hỏng hóc sớm. Bôi trơn có ảnh hưởng cao đến độ tin cậy và tuổi thọ của vòng bi rôto. LUBCON cung cấp một lựa chọn các mỡ bôi trơn chịu lực và hiệu quả cho các ổ trục trục trong tuabin gió. Các giải pháp bôi trơn LUBCON đã được phát triển với các nhà sản xuất ổ trục lớn và được thử nghiệm rộng rãi với các nhà khai thác công viên gió có hiệu suất tối đa. Tiêu thụ dầu nhờn thấp hơn rõ rệt và giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa chỉ là một vài lợi ích đi kèm với việc sử dụng chất bôi trơn LUBCON. Để giải tán nhân viên bảo trì và kéo dài thời gian bảo trì, LUBCON cung cấp hệ thống bôi trơn trung tâm EasyMatic HD, một giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy cho việc bôi trơn ổ trục tự động. Hệ thống bôi trơn cung cấp vòng bi trục liên tục với lượng dầu bôi trơn phải và mới.

gio1