80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Tin tức

Sắt thép

Ngành thép là ngành Công nghiệp nặng cơ sở của mỗi quốc gia. Nền Công nghiệp gang thép mạnh là sự đảm bảo ổn định và đi lên của nền kinh tế một cách chủ động, vững chắc. Sản phẩm thép là vật tư, nguyên liệu chủ yếu, là “lương thực” của nhiều ngành kinh tế quan trọng như ngành cơ khí, ngành xây dựng; nó có vai trò quyết định tới sự nghiệp Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Đa số các nước thành công về phát triển kinh tế đều xác định ngành thép là ngành kinh tế mũi nhọn, hàng đầu và tập trung đầu tư cho nó phát triển.

Ngành công nghiệp thép là mộ trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Nền Công nghiệp gang thép mạnh là sự đảm bảo ổn định và đi lên của nền kinh tế một cách chủ động, vững chắc. Song song với điều đó, chất bôi trơn cho các loại máy móc trong ngành cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo được số lượng và chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Trong ngành sắt thép, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm bôi trơn trong nhà máy như:

Mỡ đa chức năng LUBCON Turmopro Li 1503/1502 EP: chuyên sử dụng cho các loại vòng bi chịu nhiệt, chịu tải, vòng bi motor (rolling and plain bearings); Khả năng chống oxy hóa tốt; Có khả năng chịu nước tốt; Bảo vệ chống mài mòn; Chịu tải trọng cao.

Nhiệt độ làm việc từ -30 độ C đến 140 độ C.

– Mỡ chịu nhiệt LUBCON Turmotemp II/400KL có dầu gốc PFPE/ chất làm đặc PTFE không chảy, không cháy; Thời gian tái bôi trơn 8000h (tương đương 1 năm); Nhiệt độ làm việc từ -30 độ C đến 260 đến C; Có khả năng kháng nước; Bảo vệ chống ăn mòn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác cho từng yêu cầu đặc biệt của quý khách.

Đặc biệt về hệ thống khí nén – được ví như trái tim của nhà máy – chúng tôi có các loại dầu máy nén khí có thời gian thay dầu từ 4000h – 6000h – 8000h đến từ các hãng nổi tiếng như LUBCON – Đức, ISEL – Mỹ, CPI – Mỹ.