80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Dịch vụ

Tư vấn giải pháp bôi trơn nhà máy công nghiệp

máy nén lạnh copyBạn có biết rằng 36% vòng bi bị hỏng là do bôi trơn không đúng? Ngoài việc giúp giảm thiểu các trường hợp hỏng sớm vòng bi và ngưng máy đột xuất, bôi trơn đúng còn giúp ta tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi có thể giúp bạn nhận thức rõ tầm quan trọng, tiềm năng của công tác bôi trơn.

Các giải pháp bôi trơn của chúng tôi cung cấp cho bạn một dải đa dạng các loại chất bôi trơn đặc chủng cho đến các hệ thống bôi trơn chuyên dung đặc biệt. Các giải pháp bôi trơn của chúng tôi sử dụng những kiến thức trong lĩnh vực ma sát học (tribology)-ngành nghiên cứu về ma sát , mài mòn và bôi trơn, kết hợp cùng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của SKF về vòng bi ,phớt chặn và giám sát tình trạng thiết bị. Bạn có thể đặt niềm tin vào hệ thống dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu, kể cả các chương trình quản lý bôi trơn để chọn chât bôi trơn phù hợp, kế hoạch hóa công tác bôi trơn và hệ thống giám sát tình trạng bôi trơn-tất cả từ một đối tác duy nhất, với độ tin cậy cao.

Hợp Tiến cung cấp và ngày càng phát triển nhiều loại dịch vụ về bôi trơn , bao gồm công tác lắp đặt hệ thống bôi trơn trung tâm, vận hàng và bảo trì , phân tích dầu và mỡ, cũng như huấn luyện kỹ thuật bôi trơn. Với chương trình “ Đánh giá và phân tích hiện trạng của công tác quản lý bảo trì” (Client Needs Anlysis)-Quản lý Bôi trơn ( Lubrication management), chúng tôi có thể xác định mức độ cần thiết liên quan đến phương pháp bôi trơn và đưa ra các khuyến cáo để cải tiến.