Mỡ bôi trơn Molykote Longterm 2 Plus

MỠ BÔI TRƠN MOLYKOTE LONGTERM 2 PLUS

Mỡ bôi trơn Molykote Longterm 2 plus là mỡ gốc MO với độ nhớt của dầu gốc là 265 cSt ở 40 oC. Mỡ bôi trơn dành cho các tổ hợp kim loại hoặc kim loại có tốc độ chuyển động từ chậm đến trung bình – nhanh đặc biệt với tải trọng cao. Sản phẩm có các thành phần như: Chất làm đặc Lithium Soap, dầu khoáng, chất bôi trơn rắn, phụ gia EP, chất ức chế ăn mòn và chất cải tạo kết dính.

Đặc điểm của mỡ bôi trơn Molykote Longterm 2 plus

Có khả năng chịu tải cao.

– Có độ bôi trơn vượt trội, thích hợp để bôi trơn máy móc, thiết bị lâu dài.

– Có khả năng chống mài mòn tốt. Bởi vì trong ma sát hỗn hợp, mỡ bôi trơn sẽ có tác dụng chống mài mòn do sự kết hợp giữa chất bôi trơn rắn và phụ gia EP (cực áp).

– Có độ bám dính tốt.

– Mỡ Molykote Longterm 2 plus có màu đen.

– Molykote Longterm 2 plus có dải hoạt động nhiệt rộng, từ -25 đến 110 độ C. Vì vậy, giúp hệ thống máy vận hành ngay cả trong môi trường có nhiệt độ nóng lạnh.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật của mỡ bôi trơn Molykote Longterm 2 plus mà bạn có thể tham khảo

Technical Data

Molykote Longterm 2 plus

Độ nhớt của dầu gốc ở 40 oC 265
NLGI Lớp 2
Chất làm đặc Lithium
Chất bôi trơn rắn MoS2, than chì
Nhiệt độ cao 110 oC
Nhiệt độ thấp -25oC
Màu sắc đen
Hazmat không

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Molykote Longterm 2 plus

Mỡ bôi trơn Molykote Longterm 2 plus được sử dụng cho các ổ trục, thanh trượt và ly hợp trong các phương tiện cơ giới chịu lực cao, máy kéo, cần cẩu, máy di chuyển trên đất, băng tải, xe nâng cũng như những nơi có nguy cơ hình thành rãnh (brinell), ăn mòn hoặc ẩm ướt.

Những đặc điểm cần lưu ý khi sử dụng mỡ bôi trơn Molykote Longterm 2 plus

– Để mỡ bôi trơn đạt hiệu quả tốt, trước khi tra mới mỡ đều quan trọng nhất là bạn nên kiểm tra và phải làm sạch các bộ phận máy thiết bị, các điểm tiếp xúc để đảm bảo ít bụi bẩn hoặc các mảnh vụn.

– Mặc dù mỡ có tuổi thọ cao nhưng sau một thời gian sử dụng nhất định bạn nên thay mỡ bôi trơn định kì theo từng loại máy, thiết bị khác nhau. Để giúp cho hệ thống máy hoạt động thông suốt và mang lại hiệu quả cao.

– Khi được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp hoặc dưới 20 độ C trong các thùng chứa mỡ bôi trơn, sản phẩm có thời hạn sử dụng lên đến 60 tháng kể từ ngày sản xuất.

– Mỡ bôi trơn Molykote Longterm 2 plus không được thử nghiệm hoặc không thích hợp với mục đích sử dụng trong dược phẩm hoặc y tế. Để biết thêm thông tin về việc sử dụng an toàn sản phẩm, hãy liên hệ Hợp Tiến để chúng tôi tư vấn thêm nhé!

Nếu bạn cần tư vấn thêm về mỡ bôi trơn Molykote Longterm 2 plus hay bất kỳ loại mỡ bôi trơn nào phù hợp với máy móc, thiết bị của bạn hãy liên hệ Hợp Tiến qua hotline 0938.664.595 / 0964.027.830, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Với kinh nghiệm 11 năm trong ngành, Hợp Tiến luôn cung cấp và phân phối sản phẩm chính hãng uy tín chất lượng nhất từ nhà sản xuất.