Dầu bôi trơn Lubcon Turmosynth VG 68

LUBCON TURMOSYNTH VG 68 (5L/THÙNG)

Dầu bôi trơn Lubcon Turmosynth VG 68 là loại dầu được cấu tạo từ hydrocarbon tổng hợp có độ tinh khiết cao và dầu tổng hợp parafin. Xuất xứ từ nước Đức, là sản phẩm của hãng dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng Lubcon, Turmosynth VG 68 có tác dụng bôi trơn máy móc, thiết bị tuyệt vời. Lubcon Turmosynth VG 68 đạt chứng nhận NSF H1 an toàn thực phẩm, được phép tiếp xúc với thực phẩm.

Đặc điểm của dầu bôi trơn Lubcon Turmosynth VG 68

– Lubcon Turmosynth VG 68 có độ ổn định nhiệt cao. Dải hoạt động nhiệt độ rộng từ -10  °C đến +120 °C. Vì có dải hoạt động nhiệt rộng, nên phù hợp vận hành trong các môi trường có nhiệt độ nóng lạnh khác nhau.

– Có tính oxy hoá cao.

– Có khả năng bôi trơn cao, vì hệ số ma sát thấp. Giúp bôi trơn tốt các hệ thống máy móc, bánh răng và thuỷ lực.

– Giúp chống mài mòn và ăn mòn tốt. Giúp cho các chi tiết máy móc, thiết bị không bị hen gỉ, giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Turmosynth VG 68
Mật độ ở 20 ° C g / cm³ 0,88
Độ nhớt mm² / s, + 40 ° C 68
Nhiệt độ hoạt động -10 °C +120 °C
Chỉ số độ nhớt DIN ISO 2909 108

Ứng dụng của dầu bôi trơn Lubcon Turmosynth VG 68

– Được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, Lubcon Turmosynth VG 68 giúp bôi trơn các bề mặt cọ xát của máy móc, thiết bị như: Thuỷ Lực, ổ đĩa, vòng bi, dây chuyền, các trục chính, vận thăng và khớp nối…

– Là dầu dành cho bánh răng và thuỷ lực, dầu bôi trơn Lubcon Turmosynth VG 68 hoạt động được trong cả môi trường nóng và lạnh. Giúp cho hiệu năng của các chi tiết máy móc, thiết bị hoạt động được tốt hơn.

Một số lưu ý khi mua và sử dụng dầu bôi trơn Lubcon Turmosynth VG 68

– Trước khi sử dụng dầu bôi trơn, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để sử dụng dầu đúng cách. Tránh trường hợp sử dụng lãng phí, và sai cách dẫn đến hiệu suất của máy hoạt động không tối ưu.

– Trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên nghe tư vấn kỹ về sản phẩm. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin, bạn sẽ lựa chọn được loại dầu bôi trơn phù hợp để sử dụng cho máy móc, thiết bị.

– Để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái bạn cần tìm mua dầu mỡ bôi trơn ở những đại lý phân phối uy tín. Tại Công ty TNHH Thiết bị và Hoá chất Hợp Tiến, chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm chính hãng, đặc biệt là dầu mỡ bôi trơn của hãng Lubcon.

Liên hệ hotline: 0938.664.595 / 0964.027.830 ngay, để nhận tư vấn từ Hợp Tiến nhé.