Dầu dệt kim Lubcon Turmotexoil LP 14R

DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R

Turmotexoil LP 14 R là dầu bôi trơn chuyên dùng cho máy dệt kim. Dầu có khả năng bôi trơn và làm sạch cặn carbon dầu có phụ gia đặc biệt bảo vệ kim và các chi tiết máy khỏi mài mòn và ăn mòn. Được sản xuất bởi hãng dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng Lubcon. Dầu dệt kim Lubcon Turmotexoil LP 14R được ứng dụng khá phổ biến trong ngành dệt may hiện nay.

Đặc điểm của dầu dệt kim Lubcon Turmotexoil LP 14R

– Có khả năng tan hoàn toàn trong nước, giặt tẩy tốt.

– Không sọc dầu, loan dầu, đóm dầu sau khi nhuộm tẩy.

– Dầu không đóng cặn carbon gây nặng máy giúp bảo vệ kim và cam luôn sạch.

– Dầu Turmotexoil LP 14R giúp vệ sinh máy dệt kim tròn, làm mềm sạch các chất đóng trên kim và cam.

– Ngoài ra, dầu dệt kim Turmotexoil LP 14R giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian bảo trì bảo dưỡng.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật của dầu bôi trơn Lubcon Turmotexoil LP 14R mà bạn có thể tham khảo thêm

Technical Data

TURMOTEXOIL LP 14 R

Colour Water Clear
Density at 40 °C 0.836 g/cm³
Viscosity DIN EN ISO 3104 at 40°C 14 mm²/s
Flash point DIN EN ISO 2592 > + 110°C
Pourpoint DIN ISO 3016 < – 25°C

Ứng dụng của dầu dệt kim Lubcon Turmotexoil LP 14R

Dầu bôi trơn Lubcon Turmotexpoil LP 14R thích hợp trong các máy dệt kim tròn và cam của nhà máy dệt. Được ứng dụng phổ biến cho kim chìm, cam kim, xi lanh kim, mặt số…Hợp Tiến khuyến cáo nên sử dụng dầu Turmotexoil LP 14R đối với kim Groz-Becker cho máy dệt kim tròn và kim bằng để đảm bảo chất lượng dệt được tốt nhất. Dầu cũng được sử dụng nhiều trong ngành sợi.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dầu bôi bơn Lubcon Turmotexoil LP 14R

– Bạn nên thay thế định kỳ Turmotexoil LP 14R, tra dầu vào kim và đĩa cam của máy. Nên lặp lại quy trình làm sạch nhiều lần trong trường hợp máy, thiết bị bị nhiễm bẩn nặng để loại bỏ những chất bẩn cứng đầu và chất làm xơ vải.
– Trong quá trình máy dệt kim đang vận hành ở tốc độ cao, bạn nên để máy chạy chậm lại trước khi tra dầu Turmotexoil LP 14R vào máy. Khi sử dụng dầu dệt kim, Hợp Tiến khuyên bạn nên tra dầu mới vào máy sau 8 giờ làm việc, để đảm bảo kim và đĩa cam được bôi trơn và làm sạch cặn bẩn một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về dầu bôi trơn Lubcon Turmotexoil LP 14R cũng như được tư vấn kĩ hơn về loại dầu phù hợp với máy móc, thiết bị của bạn, hãy liên hệ với Hợp Tiến qua số hotline 0938.664.595 / 0964.027.830. Hợp Tiến luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn nhé.