Dầu nhớt máy thực phẩm CPI 4260 - 46F

CPI 4260 – 46F

Dầu máy nén khí CPI 4260 – 46F là loại nhớt gốc tổng hợp, được cấu tạo từ polyalphaolefin (PAO) và ester. Được thiết kế chuyên dụng dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1, CPI 4260 – 46 được xem là loại dầu cho máy thực phẩm ưu chuộng nhất hiện nay. Hợp Tiến nhập khẩu CPI 4260 – 46 qua đường chính ngạch, vì vậy sản phẩm đảm bảo được chất lượng và uy tín.

Đặc điểm của dầu máy nén khí CPI 4260 – 46F

– Dầu CPI 4260 – 46 có tính ổn định oxy hoá và nhiệt độ ổn định vượt trội. Cho phép hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao cao từ 95 oC đến 105 oC

–  Chịu được nhiệt độ cao và kéo dài trong một thời gian, trên nhiều máy khác nhau và công suất khác nhau.

– CPI 4260 – 46F có tuổi thọ khoảng hơn 6000 giờ làm việc

– Một đặc điểm mà CPI 4260 – 46 F được tin dùng là không bị ăn mòn, hình thành cặn. Đặc biệt độ bay hơi thấp, giúp dầu bôi trơn hoạt động lâu và tiết kiệm.

Thông số kỹ thuật

Bạn có thể tham khảo những thông số kỹ thuật sau của dầu máy nén khí CPI 4260 – 46F :

Dầu nhớt cho máy thực phẩm CPI 4260 - 46F

Ứng dụng của dầu nhớt CPI 4260 – 46F

– CPI 4260 – 46F thích hợp sử dụng cho các loại máy nén trục vít và cánh quạt quay, máy nén pittong. Các máy khác yêu cầu chứng nhận NSF H1, hoặc cần chất bôi trơn chống oxy hóa và chịu nhiệt.

– CPI 4260 – 46F là sản phẩm có thể sử dụng cho máy thực phẩm của các hãng: Hitachi, Gardner Denver, Alup, Boger, Kaeser, Compair, Atlascopco, Sullair, Ingersoll Rand, Fusheng, Kobelco, Swan, Puma, Buma, SCR, và một số loại máy đã qua sử dụng khác …

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng dầu máy nén khí CPI 4260 – 46F

– CPI 4260 – 46F được chứng nhận NSF H1, vì vậy bãn hãy yên tâm khi sử dụng chúng cho các loại máy trong ngành công nghiệp thực phẩm.

– Dù có tuổi thọ thực tế lên đến 6000 giờ làm làm việc, nhưng khi sử dụng chúng một thời gian bạn nên thay mới nhé. Tuổi thọ của dầu nhớt CPI 4260 – 46 F còn tuỳ thuộc vào môi trường và nhiệt độ, vì vậy để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên thay chúng sau khoảng thời gian hợp lý.

– Khi sử dụng dầu nhớt, để đạt được hiệu suất tối ưu nhất bạn không nên pha lẫn dầu CPI 4260 – 46 F với những loại dầu khác.

– Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại dầu nhớt cho máy thực phẩm khác nhau. Chính vì thế, bạn hãy chọn loại dầu phù hợp với đời máy của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cách sử dụng dầu CPI 4260 – 46F hợp lí nhất, vui lòng liên hệ theo hotline 0938.664.595 / 0964.027.830. Hợp Tiến luôn sẵn sàng tư vấn thông tin sản phẩm để bạn hiểu rõ hơn.