Giới thiệu

1. Giới thiệu chung

Trước tình hình phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước nói chung và ngành công nghiêp Việt Nam nói riêng. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghê Hợp Tiến được thành lập vào năm 2009. Là công ty đại diện phân phối và cung cấp các sản phẩm của các hãng dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng trên thế giới. Hợp Tiến nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nhà sản xuất dầu mỡ lớn như: LUBCON – Lubricant Consult GmbH, CPI, Emkarate, ISEL, Molykote, KSI, Sotras, Keltec,…

2. Lĩnh vực kinh doanh

Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp là một trong những ngành kinh doanh mũi nhọn của Hợp Tiến. Tự hào với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã trải qua những thay đổi của nền kinh tế. Đến nay, Hợp Tiến đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng dành cho công ty.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hợp Tiến luôn đặt chất lượng sản phẩm, niềm tin của khách hàng và uy tín của công ty lên dàng đầu để tạo ra sứ mệnh hoạt động. Sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực cho Hợp Tiến ngày càng phát triển hơn. Hợp Tiến cam kết đem đến trải nghiệm dịch vụ cũng như chất lượng của sản phấm tốt nhất cho quý khách hàng.

Giới thiệu Hợp Tiến

3. Các dòng sản phẩm tại Hợp Tiến

LUBCON – Lubricant Consult GmbH: Một dòng dầu nhớt của Đức chuyên phục vụ cho lĩnh vực bôi trơn công nghiệp. Lubcon hợp tác với nhiều hệ thống các nhà máy sản xuất nổi tiếng trên thế giới vì thế đây là một hãng dầu mỡ có độ phủ rộng. Chất lượng mỡ bôi trơn của Lubcon có thể thích ứng được với mọi yêu cầu thời tiết. Bất kể đó là thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao, độ ẩm nhiều, tải trọng lớn thì dầu mỡ bôi trơn của Lubcon vẫn phát huy được hết hiệu quả.

Chất bôi trơn Emkarate® RL polyol ester (POE) được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại máy nén trong hệ thống sử dụng chất làm lạnh HFC. Loạt sản phẩm này có các phê duyệt OEM trên nhiều phân khúc ngành:

  • Thiết bị
  • Hệ thống công nghiệp lớn
  • Điều hòa không khí (Khu dân cư, Thương mại & Vận tải)
  • Ô tô
  • Ứng dụng hậu mãi

MOLYKOTE ® Dầu và Chất lỏng là chất bôi trơn đặc biệt được chế tạo để giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến bôi trơn và tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm ma sát và mài mòn cho máy móc công nghiệp. Các loại dầu và chất lỏng hiệu suất cao này là hỗn hợp tổng hợp và khoáng chất được tăng cường với các chất phụ gia được lựa chọn cẩn thận để mang lại hiệu suất và tuổi thọ tối ưu. Đồng thời bảo vệ tối đa thiết bị và máy móc mà chúng được thiết kế để bôi trơn. Bao gồm dầu xích, dầu máy nén và bơm chân không, dầu hộp số, dầu thủy lực, dầu đa dụng, dầu và chất lỏng chuyên dụng.

KSI Oil and Gas là công ty mẹ tham gia trực tiếp vào lợi ích kinh doanh dầu khí. Công ty này là một phần của họ các công ty KSI Enterprises. Honey House Productions là một bộ phận của KSI oil & Gas chuyên sản xuất các sản phẩm nhằm giáo dục các nhà đầu tư về Dầu khí đầu tư.

4. Dịch vụ

Song song với việc cung cấp các sản phẩm dầu mỡ đặc chủng, Công ty TNHH Hợp Tiến còn cung cấp những dịch vụ khác cho khách hàng như

  • Dịch vụ phân tích chất lượng dầu mỡ bôi trơn: Hợp Tiến giúp khách hàng đánh giá chất lượng, hiện trạng của dầu mỡ bôi trơn mới và dầu mỡ đã qua sử dụng,..
  • Tư vấn giải pháp bôi trơn máy công nghiệp
  • Dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa và bảo trì máy móc thiết bị
  • Dịch vụ mapping sơ đồ bôi trơn máy công nghiệp

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Hợp Tiến phân phối đều là các nhãn hiệu hàng đầu Thế Giới về uy tín chất lượng. Được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sản phẩm được phân phối ra thị trường. Kết quả các sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Hotline liên hệ nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn miễn phí từ Hợp Tiến: +84938 664 595 / +84964 027 830

Giới thiệu hợp tiến

Giới thiệu Hợp Tiến