Ngành sản xuất

LUBCON

Dầu mỡ bôi trơn Lubcon là một trong những thương hiệu sản xuất dầu mỡ lớn nhất của Đức.Hãng đã sở hữu tới hơn 2600 sản phẩm dầu mỡ bôi trơn khác nhau. Dầu mỡ của Lubcon được sử dụng trong đa dạng các ngành nghề khác nhau. Đặc biệt với ngành thực phẩm Lubcon được nhiều cơ quan chứng nhận an toàn như: NSF, INS, HALAL. Không chỉ riêng những sản phẩm dành cho ngành thực phẩm mà tất cả những sản phẩm đến từ Lubcon đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ hiệu quả. Đó cũng chính là lý do Lubcon nhận được hơn 99% phản hồi tốt về đặc tính bôi trơn của sản phẩm. Mặc dù, được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt như ngành thực phẩm, đồ uống, ngành sản xuất dược phẩm hay kể cả thức ăn chăn nuôi thì dầu mỡ của Lubcon vẫn thể hiện rất tốt đặc tính của mình.

Giới thiệu về Lubcon

Năm 1980, Công ty LUBRICANT CONSULT GmbH được thành lập tháng 8 tại Đức, với tên thương hiệu là LUBCON. Là một tập đoàn lớn chuyên về các sản phẩm đáp ứng nhu cầu bôi trơn công nghiệp. Quy mô công ty, nghiên cứu & phát triển các sản phẩm thay đổi liên tục để phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng nhu cầu bôi trơn trong ngành.

Năm 1985, công ty bắt đầu thành lập LUBCON Lubricant Consulting AG (Công ty con tại Thụy Sỹ). Bước đầu thâm nhập thị trường Quốc tế rộng lớn.

Năm 1999, hãng đã xây dựng một campus có quy mô rộng lớn với diện tích 14.000 m2. Cung cấp thêm không gian cho văn phòng, sản xuất, phòng thí nghiệm và thử nghiệm.

Đặc điểm của dầu mỡ bôi trơn Lubcon

Dầu mỡ bôi trơn Lubcon có những ưu điểm nổi trội, đảm bảo chất lượng an toàn, dùng được cho nhiều loại thiết bị máy móc nhất là các loại máy móc chi tiết nhỏ, giảm ma sát, đáp ứng được những yêu cầu cần có của một loại dầu mỡ bôi trơn cơ bản và hơn thế….

 • Dầu có khả năng bôi trơn chống ăn mòn thiết bị máy móc và có khả năng chịu nhiệt tốt.
 • Dầu bôi trơn sẽ giảm ma sát và mài mòn nhờ tính năng bôi trơn cực tốt.
 • Dầu giúp bảo vệ, giữ độ ăn mòn ở mức tối thiểu nhằm giúp tuổi thọ vật liệu được kéo dài hơn.
 • Hiệu suất tiếng ồn thấp, giúp máy móc vận hành êm ái.
 • Khi sử dụng dầu ít tạo cặn, không để lại cặn trên xích, có khả năng chống nước.
 • Có độ bám dính tốt
 • Độ bay hơi của dầu thấp, vì vậy giúp tiết kiệm chi phí
 • Có khả năng chống oxy hóa.

Những sản phẩm đặc trưng của Lubcon

Với những tính năng vượt trội và đặc điểm bôi trơn khác nhau của từng loại sản phẩm, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp, để bảo vệ máy móc hoạt động bền bỉ, trơn tru hơn. Dưới đây là những loại dầu mỡ bôi trơn đặc trưng của Lubcon gồm có: Lubcon Turmopast Tas WT, Lubcon Turmofluid 40B, Lubcon Thermoplex 2 TML Special, Lubcon Turmogearoil CLP 150 EP, Lubcon Turmogrease Can 1002, Lubcon Turmopro Li 1503, Lubcon Turmogrease CAK 2502, Lubcon Turmogrease HDC 2, Lubcon Turmolyb MDC, Lubcon Turmolyb PA, Lubcon Turmotexoil LP 14R, Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP, Lubcon Turmogrease CLP 220 EP, Lubcon Turmosynthgrease ALN 4602 TF, Lubcon Turmosynthgrease ALN 1001….

Ứng dụng của lubcon

 • Dầu được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm như: Các bánh răng, động cơ bánh răng có tải trọng lớn, chịu tải cao
 • Ngoài ra,cung cấp khả năng tản nhiệt cần thiết mà còn giúp bảo dưỡng máy móc, giảm hao mòn và ma sát tuyệt vời…
 • Dầu bôi trơn đảm bảo an toàn thực phẩm bởi đã được chứng nhận H1 và có thể sử dụng trong môi trường nóng và lạnh, cho ra hiệu suất hoạt động tối đa.
 • Được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt, nơi ô nhiễm bụi bẩn, ngăn chặn sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

Với kinh nghiệm 11 năm trong thị trường ngành dầu mỡ bôi trơn, chúng tôi rất vui có thể được đồng hành cùng quý khách hàng. Hợp Tiến tự hào là nhà phân phố độc quyền các sản phẩm bôi trơn công nghiệp từ Lubcon. Với chất lượng đảm bảo, được mọi khách hàng tin dùng. Mọi thắc mắc xin liên hệ  Hợp Tiến qua hotline: +84938.664.595 / +84964.027.830 để hiểu rõ hơn về sản phẩm.