Mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special

MỠ BÔI TRƠN LUBCON THERMOPLEX 2 TML SPECIAL

Các thiết bị, máy móc khi hoạt động không thể thiếu mỡ bôi trơn. Mỡ bôi trơn giúp máy móc hoạt động tốt hơn, giảm được độ ma sát và mài mòn. Mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special được tạo ra giúp thiết bị, máy móc hoạt động tốt hơn và tránh hư tổn. Thermoplex 2 TML là loại mỡ tổng hợp hoàn toàn chịu được tốc độ cao, là sản phẩm của hãng Lubcon – nước Đức.

Đặc điểm của mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special

– Cũng giống như các loại mỡ bôi trơn khác, Lubcon Thermoplex 2 TML Special có màu kem và trong suốt.

– Phạm vi hoạt động nhiệt độ của mỡ bôi trơn rất rộng từ – 35 độ C đến 160 độ C. Vì thế mỡ bôi trơn Thermoplex 2 TML Special chịu được nhiệt độ biến đổi cao. Thích hợp dùng cho thiết bị, máy móc ở các nước khu vực Châu Á như: Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Đông, Trung Quốc…

– Đặc biệt mỡ bôi trơn có tác dụng chịu tốc độ và tải trọng cao.

– Có hiệu suất tiếng ồn thấp, giúp thiết bị, máy móc vận hành êm ái hơn, tránh gây tiếng ồn lớn xung quanh.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special mà bạn có thể tham khảo

Chỉ Tiêu Định Mức
Nhiệt độ ứng dụng °C -35 °C t ® + 160 °C
Điểm rơi °C 180
Độ nhớt ở 40 °C 55
Độ nhớt ở 100 °C 9

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special

– Mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special được ứng dụng cho các thiết bị, máy móc có vòng bi lăn tốc độ cao, chịu tải và chịu nhiệt cao trong ngành dệt may, máy gia công kim loại và động cơ điện.

– Ngoài ra, mỡ bôi trơn Thermoplex 2 TML Special còn chuyên dùng cho vòng bi suốt ghép của các loại máy ghép Rieter, Trutzschler, Toyota, …Được khuyến cáo sử dụng cho máy ghép Rieter RSB – D45c.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special

– Bạn nên sử dụng lượng mỡ bôi trơn đủ và cần thiết cho máy móc, thiết bị. Tránh sử dụng quá ít hay quá nhiều cũng làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của máy, thiết bị.

– Bạn nên mua mỡ bôi trơn ở những nơi uy tín và chất lượng. Hợp Tiến là đại lý uỷ quyền chính thức phân phối sản phẩm mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special của hãng Lubcon, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng của sản phẩm.

– Bạn không nên pha trộn nhiều loại mỡ bôi trơn với nhau hay pha trộn các chất khác vào Thermoplex 2 TML. Hợp Tiến khuyên bạn chỉ nên dùng một loại mỡ bôi trơn cho máy, thiết bị của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc về mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special, hãy liên hệ ngay với Hợp Tiến qua số điện thoại 0938.664.595 / 0964.027.830. Hợp Tiến sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn