Dầu bôi trơn chịu nhiệt Lubcon Turmosynth TAS White

DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOSYNTH TAS WHITE

Turmosynth Tas White là dầu bôi trơn chịu nhiệt được sản xuất bởi hãng Lubcon nước Đức, một hãng uy tín và lâu đời về dầu mỡ bôi trơn. Dầu bôi trơn chịu nhiệt Lubcon Turmosynth Tas White giúp cho việc lắm ráp và tháo rời các chi tiết ma sát của máy móc, thiết bị được thuận lơi hơn.

Đặc điểm của dầu bôi trơn chịu nhiệt Lubcon Turmosynth Tas White

Turmosynth Tas White là dầu bôi trơn chịu nhiệt có màu trắng.

Có khả năng bảo vệ cho các bộ phận chi tiết máy móc, thiết bị chống lại gỉ sét do ma sát và mài mòn (chất ăn mòn tribocortison).

– Dầu bôi trơn chịu nhiệt giúp ngăn chặn tốt việc nắm bắt bu lông, bản lề và kết nối vít.

– Có khả năng chống lão hóa cao.

– Dầu có khả năng chịu được nhiệt độ cao và thấp lâu dài.

– Dầu không gây độc hại và không nguy hiểm.

Ứng dụng của dầu chịu nhiệt Lubcon Turmosynth Tas White             

– Nhờ đặc tính giảm ma sát với điểm tiếp xúc cũng như khả năng bôi trơn tốt. Dầu bôi trơn chịu nhiệt tạo thành một màng trượt chịu tải và phân phối tải trọng trên các bề mặt tiếp xúc. Vì vậy dầu bôi trơn chịu nhiệt  Lubcon Turmosynth Tas White  không những có khả năng tản nhiệt tốt mà còn giúp giảm đáng kể ma sát và mài mòn cho các chi tiết máy móc, thiết bị.

– Dầu bôi trơn Turmosynth Tas White dùng để chịu nhiệt độ cao và máy móc hoạt động nhiều, công suất máy lớn, chịu tải cao. Được ứng dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm và đồ uống.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng dầu chịu nhiệt Lubcon Turmosynth Tas White

Nên mua dầu bôi trơn chịu nhiệt ở những nơi uy tín, phân phối chính hãng tránh trường hợp mua phải hàng nhái sẽ ảnh hưởng đến máy móc của bạn.

– Nên thay dầu định kỳ để đảm bảo các chi tiết máy móc, thiết bị hoạt động tốt.

Hợp Tiến sẽ giúp bạn lựa chọn dầu bôi trơn chịu nhiệt phù hợp với máy móc, thiết bị của bạn, giúp máy vận hành tốt hơn, giảm khả năng hư hỏng. Không chỉ có dầu hộp số Lubcon Turmosynth Tas White nhập khẩu từ Đức mà Hợp Tiến còn có nhiều sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp khác…

Liên hệ với Hợp Tiến qua số điện thoại 0938.664.595 / 0964.027.830 để nhận tư vấn đầy đủ và chính xác mọi thắc mắc về dầu chịu nhiệt Lubcon Turmosynth Tas White.