Dầu hộp số Lubcon Turmosynthoil HTC Series

DẦU HỘP SỐ LUBCON TURMOSYNTHOIL HTC SERIES

Lubcon là hãng dầu bôi trơn hàng đầu của nước Đức, cung cấp nhiều lựa chọn về dầu mỡ bôi trơn. Đặc tính chung của các loại dầu mỡ Lubcon là chịu được cả môi trường nhiệt độ cao và thấp. Dầu hộp số Turmosynthoil HTC Series là dầu hộp số được sản xuất với đặc điểm không có chất rắn của dầu chuỗi nhiệt độ cao. Dầu hộp số đạt chứng nhận INS / H1 từ các cơ quan kiểm định, được phép tiếp xúc với thực phẩm, đồ uống.

Đặc điểm của dầu hộp số Lubcon Turmosynthoil HTC Series

– Tạo ra ít cặn, bọt và khói giúp vận hành máy tốt hơn.

– Có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên đến 250 độ C, phù hợp với những nơi có môi trường khắc nghiệt.

– Có khả năng chịu tải lớn.

– Có khả năng chống oxy hóa và mài mòn tốt.

Ứng dụng của dầu hộp số Turmosynthoil HTC Series

Nhờ đặc tính giảm ma sát với điểm tiếp xúc cũng như khả năng bôi trơn tốt. Dầu hộp số tạo thành một màng trượt chịu tải và phân phối tải trọng trên các bề mặt tiếp xúc. Vì vậy dầu hộp số Lubcon Turmosynthoil HTC Series không những có khả năng tản nhiệt tốt mà còn giúp giảm đáng kể ma sát và mài mòn.

– Trước đây thị trường chuộng dùng dầu khoáng nhưng với nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao và hiện đại nên đòi hỏi phải sáng chế ra những loại dầu như Turmosynthoil HTC Series để chịu được nhiệt độ cao và máy móc hay hoạt động nhiều, công suất máy lớn.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng dầu hộp số Lubcon Turmosynthoil HTC Series

– Bạn nên mua dầu hộp số ở những nơi uy tín, phân phối chính hãng tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng sẽ ảnh hướng đến máy móc của bạn.

– Đọc kỹ hướng dẫn và các thông số kỹ thuật để thay đủ và đúng loại dầu hộp số cần cho máy, thiết bị của bạn.

Hợp Tiến sẽ giúp bạn lựa chọ dầu hộp số phù hợp với máy móc, thiết bị của bạn giúp máy vận hành tốt hơn, giảm khả năng hư hỏng. Không chỉ có dầu Lubcon Turmosynthoil HTC Series nhập khẩu từ Đức mà công ty Hợp Tiến còn có nhiều chất bôi trơn chịu nhiệt cao và nhiệt độ thấp, bột nhão lắm ráp, bánh răng, dầu thủy lực, xích và máy nén, lớp phủ ngoại quan, chất bôi trơn slicon và bình xịt… Liên hệ với Hợp Tiến qua hotline +84938 664 595 / +84964 027 830 để nhận tư vấn đầy đủ và chính xác mọi thắc mắc về dầu hộp số Lubcon Turmosynthoil HTC Series và nhiều loại dầu khác nhé!