Mỡ bôi trơn HSC Plus Paste

MỠ BÔI TRƠN MOLYKOTE HSC PLUS PASTE

Mỡ bôi trơn Molykote HSC Plus Paste là một chất bôi trơn gốc dầu khoáng, có thành phần bao gồm chất bôi trơn rắn như đồng, molypden disulfide và chất rắn màu trắng. Mỡ bôi trơn Molykote HSC Plus Paste không chứa chì và niken. Sản phẩm còn cung cấp khả năng chống ăn mòn và độ dẫn điện cực kỳ tốt.

Đặc điểm của mỡ bôi trơn Molykote HSC Plus Paste

– Có khả năng chịu tải cao.

– Có hệ số ma sát ổn định.

– Có khả năng chịu nhiệt cao, cũng như phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -30oC đến + 1100 oC. Phù hợp vận hành trong cả môi trường có nhiệt độ nóng và lạnh

– Có thể đạt được lực ứng suất trước cho các mối nối bắt vít.

– Có khả năng chống ăn mòn và có độ dẫn điện tốt.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của mỡ bôi trơn Molykote HSC Plus Paste mà bạn có thể tham khảo

Chỉ Tiêu

Định Mức

Chất bôi trơn rắn Đồng, MoS2, Chất rắn màu trắng
Nhiệt độ cao 1100 oC
Nhiệt độ thấp -30 oC
Màu sắc Đồng
Hazmat

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Molykote HSC Plus Paste

Mỡ bôi trơn Molykote HSC Plus Paste được ứng dụng trong bu lông chốt như tuabin khí, tuabin hơi, bộ tăng áp động cơ diesel, kết nối mặt bích trong các nhà máy hóa chất và hóa dầu.

– Được ứng dụng cho các tổ hợp kim loại / kim loại chịu nhiệt độ cao và tiếp xúc ma sát, điển hình như các mối nối bắt vít. Thích hợp cho các điểm bôi trơn có tốc độ thấp, chịu nhiệt độ cao và tác động bởi ăn mòn đồng thời được dùng trong các ứng dụng yêu cầu hệ số ma sát thấp và không đổi. Ngoài ra, Molykote HSC Plus Paste còn được dùng làm chất bôi trơn tiếp xúc cho các bộ phận dẫn điện.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng mỡ bôi trơn Molykote HSC Plus Paste

– Bạn nên sử dụng lượng mỡ bôi trơn đủ và cần thiết cho máy móc, thiết bị. Tránh sử dụng quá ít hay quá nhiều cũng làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của máy, thiết bị.

– Bạn nên tìm mua mỡ bôi trơn ở nhưng nơi uy tín và chất lượng. Hợp Tiến là đại lý uỷ quyền chính thức phân phối sản phẩm mỡ bôi trơn Molykote HSC Plus Paste, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

– Bạn không nên pha trộn nhiều loại mỡ bôi trơn với nhau hay pha trộn các chất bôi trơn khác vào Molykote HSC Plus Paste. Hợp Tiến khuyên bạn chỉ nên dùng một loại mỡ bôi trơn cho máy, thiết bị của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về mỡ bôi trơn Molykote HSC Plus Paste, hãy liên hệ ngay với Hợp Tiến qua số điện thoại 0938.664.595 / 0964.027.830. Hợp Tiến sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.