DẦU BÔI TRƠN MÁY DỆT KIM TRÒN, DỆT KIM BẰNG

Dầu bôi trơn lubcon turmosynthoil PG 640

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOSYNTHOIL PG 460 (20 LÍT/THÙNG)

Dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil PG 460 là loại dầu dành cho bánh răng công nghiệp. Có thành phần từ loại dầu tổng hợp polyalkylene glycol (PAG). Được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, Lubcon Turmosynthoil PG 60 giúp đạt tối ưu hiệu suất hoạt động. Ngoài ra, sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ngành thực phẩm NSF/H1. Đồng thời đáp ứng tốt các tiêu chuẩn CLP của DIN 51517. Việc chịu tải, chịu nhiệt và chống mài mòn tốt giúp cho Turmosynthoil PG 460 được ưu chuộng rộng rãi trên thị trường.

Đặc điểm của dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil PG 460

– Khả năng chống mài mòn cao ngay cả khi chịu tải lớn.
– Có hệ số ma sát thấp, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực giúp bảo vệ chi tiết máy móc được bền bỉ hơn
– Tuổi thọ dầu bôi trơn lớn, vì vậy hiệu suất làm việc cao hơn 6000 giờ làm việc.
– Có tính ổn định nhiệt độ cực tốt giúp máy tránh bị keo dầu khi môi trường nhiệt độ thay đổi liên tục. Chính vì thế, dầu Turmosynthoil PG 460 được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Á, bởi nơi đây có môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ cao.
– Với thiết kế đặc biệt, nên dầu không tạo bọt, không dễ bị bay hơi dù ở nhiệt độ cao. Khi đưa vào sử dụng lượng dầu bị hao hụt là rất thấp giúp tiết kiệm nguyên liệu dầu bôi trơn cho máy móc.

Ứng dụng của dầu Lubcon Turmosynthoil PG 460

Turmosynthoi PG 460 có nguồn gốc xuất xứ từ nước Đức. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm như: Các bánh răng, động cơ bánh răng có tải trọng lớn cũng như được ứng dụng bôi trơn xích trong hệ thống băng tải và bếp sấy… Bạn có thể dễ dàng thấy dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoi PG 460 được sử dụng cho các hãng máy công nghiệp nổi tiếng như: Hanil, Panasonic, Sena, Sealand, Pedrollo, Shimizu, Ebara… và một số loại máy móc cũ đã qua sử dụng khác.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil PG 460

Để sử dụng dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoi PG 460 mang lại hiệu quả cao nhất, Hợp Tiến sẽ bật mí một số điều lưu ý nho nhỏ sau cho các bạn:
– Trong môi trường nhiệt độ khác nhau cần căn cứ vào nhiệt độ cũng như môi trường làm việc của máy móc để từ đó đánh giá được chính xác tuổi thọ của dầu và đưa ra được khoảng thời gian chúng ta cần thay dầu một cách hợp lý cho máy móc. Nếu máy móc thường xuyên sử dụng ở nhiêt độ cao bạn có thể thay dầu cho máy sớm hơn thời gian dự kiến để đảm bảo độ bền cho máy móc.
– Để phát huy hiệu quả tối đa, khi sử dụng bạn không nên pha lẫn các loại dầu bôi trơn khác nhau. Bởi mỗi loại dầu bôi trơn đều mang những thông số kỹ thuật không giống nhau. Và khi thay dầu bôi trơn bạn nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ máy trước khi sử dụng dầu.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm mà Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hợp Tiến phân phối luôn đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới về uy tín và chất lượng, luôn được khách hàng tin yêu lựa chọn và đánh giá cao. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dầu bôi trơn Lubcon Turmosynthoil PG 460, hãy liên hệ với Hợp Tiến theo hotline: 0938.664.595 / 0964.027.830 . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, tận tình.