Ngành sản xuất

EMKARATE

Chế phẩm chống gỉ mài mòn Emkarate là gì

Chế phẩm chống gỉ mài mòn Emkarate là một loại chất bôi trơn có thành phần của dầu gốc tổng hợp polyol este (POE) đạt tiêu chuẩn. Loại chế phẩm này được thiết kế chuyên dụng cho các máy nén lạnh và điều hòa không khí được làm lạnh bởi chất HFC. Ngoài ra, Emkarate còn có khả năng chống oxy hóa nên khả năng chống ăn mòn hiệu quả cao trên các bề mặt kim loại như sắt, thép và nhôm. Đồng thời, chúng còn giúp tăng thêm tuổi thọ và hiệu suất làm việc cho thiết bị máy móc.

Giới thiệu về nhà sản xuất CPI

Dòng sản phẩm Emkarate, được sản xuất bởi CPI Fluid Engineering – là nhà cung cấp dầu nhớt tổng hợp hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp điện lạnh và điều hòa không khí. CPI có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, sản xuất và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn vượt trội cho hầu hết các ngành công nghiệp. CPI có phạm vi sản phẩm rộng khắp trên thị trường máy nén khí, điện lạnh & công nghiệp. Các sản phẩm của CPI không gắn với bất kỳ loại dầu gốc hoặc độ nhớt cụ thể nào. Mà CPI tạo ra sản phẩm phù hợp nhất cho một hệ thống máy nén cụ thể theo thiết kế

Một vài đặc điểm của chế phẩm Emkarate

Các dòng chế phẩm chống gỉ mài mòn Emkarate thông thường sẽ có những đặc điểm sau

 • Từ 7cSt (30-55SUS) đến 220cSt (1100SUS) là phạm vi hoạt động của độ nhớt chế phẩm Emkarate
 • Có tính ổn định nhiệt độ và phạm vi hoạt động nhiệt độ rộng, đặc biệt hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp âm độ, nhiệt độ đông đặc có thể xuống dưới -55oC.
 • Có tính dễ thích ứng với các loại môi trường kể cả là nhiệt độ cao.
 • Không gây ảnh hưởng đến môi trường.
 • Giúp máy nén tăng tuổi thọ cũng như hiệu năng vận hành khi sở hữu khả năng kháng oxy hóa nên tính chống ăn mòn, chống gỉ hiệu quả cao trên các bề mặt khác nhau như là thép, nhôm…
 • Bôi trơn tốt và hòa tan tốt khi có khí làm lạnh được hút từ máy nén.
 • Áp suất thấp nên kéo cả khí nóng vào.
 • Nhờ độ bay hơi không cao nên làm giảm được việc châm thêm dầu vào.

Sản phẩm đặc trưng

Với những tính năng khác nhau, mỗi loại chế phẩm chống gỉ mài mòn Emkarate sẽ phù hợp với ứng dụng khác nhau, nhằm bảo vệ tối đa và bôi trơn tối ưu các chi tiết máy, thiết bị. Một vài sản phẩm đặc trưng của Emkarate mà Hợp Tiến giới thiệu đến bạn như: Emkarate RL 220H, Emkarate RL 32-3 MAF, Emkarate RL 68H, Emkarate RL 46H, Em karate RL 100H, Emkarate RL 32H.

Ứng dụng của chế phẩm chống gỉ mài mòn Emkarate vào thiết bị

 • Chế phẩm chống gỉ ăn mòn Emkarate thích hợp sử dụng cho các máy nén lạnh trục vít, ly tâm, piston, scroll và các loại máy hoạt động bằng gas, HFC, HCFC: Gas R-134A, R-404A, R-507, R-407C…
 • Là dầu OEM được các hãng máy nén lạnh nổi tiếng yêu thích và sử dụng

Một vài điểm cần lưu ý khi sử dụng chế phẩm chống gỉ mài mòn Emkarate

Để sử dụng dầu nhớt chế phẩm Emkarate hiệu quả, Hợp Tiến sẽ đưa ra một vài lời khuyên với các bạn về những lưu ý để các bạn sử dụng chế phẩm chống gỉ mài mòn Emkarate đúng cách:

 • Đầu tiên bạn phải xác định được nhiệt độ bay hơi ở mức thấp nhất và cao nhất của máy để chọn được loại dầu nén lạnh phù hợp với máy. Cách này rất hiệu quả giúp bạn có thể sử dụng đúng loại Chế phẩm chống gỉ mài mòn, tăng thêm tuổi thọ và hiệu suất khả năng vận hành làm việc của sản phẩm tối ưu hơn.
 • Lợi ích của việc sử dụng đúng dầu chống gỉ mài mòn cho máy, thiết bị sẽ giúp tăng tuổi thọ của hệ thống và giúp cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động. Để sản phẩm bôi trơn đạt được hiệu quả cao bạn nên xác định loại dung môi chất lạnh mà thiết bị máy của bạn đang sử dụng
 • Để sử dụng dầu chống gỉ mài mòn đạt hiệu quả cao, bạn không được pha chung với các loại dầu máy chống gỉ khác.

Thông tin liên hệ

Chế phẩm chống gỉ mài mòn Emkarate được Hợp Tiến tại Tp HCM nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng từ nhà sản xuất, vì vậy luôn đảm bảo được những tiêu chí an toàn và cam kết về chất lượng với khách hàng, kèm theo đó đưa ra các mức giá hợp lý cho từng loại sản phẩm để khách hàng tham khảo và dễ dàng lựa. Để lại lời nhắn hoặc có thể gọi theo hotline +84938.664.595 / +84964.027.830 để được đội ngũ nhân viên tư vấn thêm thông tin về sản phẩm chế phẩm Emkarate.

banner_02