Tư vấn giải pháp bôi trơn nhà máy công nghiệp

Những bộ phận không thể thiếu trong nhiều thiết bị máy móc như hộp giảm tốc, băng chuyền, máy gia công,… có thể kể đến đó là bạc đạn và ổ trượt. Đồng thời, những bộ phận này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của động cơ. Theo một số nghiên cứu của viện kĩ sư điện và Điện tử Hoa Kì cho biết có tới 36% lỗi hư hỏng liên quan đến bạc đạn, ổ trượt. Và một trong những nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến hư hỏng động cơ là do bôi trơn bạc đạn không đúng cách. Hiểu được điều đó, qua bài viết này Hợp Tiến sẽ tư vấn giải pháp bôi trơn nhà máy công nghiệp để bạn biết cách bảo vệ động cơ thiết bị hiệu quả.

Tư vấn giải pháp bôi trơn nhà máy công nghiệp

Tại Việt Nam, nhiều hệ thống bôi trơn đã và đang được các nhà máy công nghiệp lớn sử dụng. Để nhiều hơn nữa những nhà máy công nghiệp áp dụng hệ thống bôi trơn Hợp Tiến sẽ đưa ra những giải pháp bôi trơn nhà máy công nghiệp.

Nguyên nhân bôi trơn không hiệu quả

Khi bôi trơn động cơ bạn chỉ nên bôi một lượng vừa đủ, bôi quá nhiều hoặc quá ít là hai nguyên chính làm hư hại động cơ và làm cho động gặp những vấn đề sau:

 • Gây hư hại phốt làm kín.
 • Làm nhiệt độ tăng cao và dây quấn lẫn tạp chất.
 • Giảm thời gian sử dụng của dầu mỡ và gây hư các bộ phận cơ khí.
 • Phát sinh chi phí cho điện năng khi dòng điện cung cấp cho cuộn dây tăng.

Biện pháp giải quyết: Bạn hãy dùng dầu mỡ bôi trơn tự động để bôi trơn cho động cơ.

Ưu điểm

 • An toàn cho nhân viên bảo dưỡng: Các nhân viên sẽ không phải thay dầu mỡ tại các vị trí nguy hiểm như trên cao, nơi có nhiệt độ cao, nhiều móc dây điện, những vị trí có hóa chất độc hại dễ cháy nổ,..
 • Các máy móc thiết bị quan trọng được bảo vệ:Trong sản xuất, vận hành, các máy móc cần bôi trơn chính xác và liên tục. Kết cấu kín nên có thể ngăn chặn được bụi bẩn và những vật lạ lẫn vào dầu mỡ bôi trơn, máy móc thiết bị cũng như động cơ. Đặc biệt cực kì chính xác và hạn chế được tối đa những sự cố do con người gây ra.
 • Hiệu quả caoNhờ giảm thiểu tối đa thời gian sửa chữa, tạm ngưng làm việc máy móc giúp cho hiệu suất làm việc của máy móc được nâng cao, đồng thời hiệu quả lao động và năng lực sản xuất-vận hành tăng.
 • Tiết kiệm chi phíNhờ vận hành tốt nên doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí bảo trì dầu-mỡ bôi trơn. Đồng thời, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa-bảo trì, chi phí ngừng nghỉ máy, chi phí vận hành-sản xuất và chi phí cơ hội. Điều này đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả sản xuất-năng suất lao động cho doanh nghiệp
 • Tăng lợi nhuận, doanh thu.

Ứng dụng

 • Bôi trơn thường xuyên và đồng đều các thiết bị quan trọng:  băng chuyền, quạt, xích tải, bơm, máy đóng gói – chiết rót, máy nghiền, máy dập,…
 • Con người hạn chế tiếp xúc với những vị trí nguy hiểmnhư vị trí có nhiệt độ cao, vị trí có không gian hẹp, vị trí ở trên cao nhú cầu trục, thang máy, xích tải,…

Yếu tố lớn để khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dầu bôi trơn nhà máy công nghiệp có thể nói đến là giá cả. Tuy nhiên, đôi khi khách hàng thường bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm, uy tín công ty và kinh nghiệm cung cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với Hợp Tiến, khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi về giá cả mà chúng tôi còn đưa ra những giải pháp cho khách hàng một cách tận tình. Hợp Tiến sử dụng những kiến thức của lĩnh vực ma sát học bên cạnh đó kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn của SKF giúp khách hàng khắc phục hậu quả. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn tin tưởng vào hệ thống dịch vụ, kinh nghiệm và kĩ thuật của đội ngũ nhân viên Hợp Tiến.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hợp Tiến qua hotline: +84938 664 595 / +84964 027 830

máy nén lạnh copy