Tư vấn lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy nén khí

Tất cả các loại máy móc sau một thời gian dài sử dụng thường bị mài mòn, gỉ sét ở một số bộ phận chi tiết, linh kiện trong máy. Nếu máy móc không được bảo trì thì nó có thể khiến công suất làm việc bị suy giảm. Đặc biệt với máy nén khí nếu lâu ngày không được sửa chữa và bảo dưỡng có thể khiến máy bị giảm hiệu suất và vận hành kém hiệu quả. Khiến bụi bẩn có thể làm tắc bộ lọc dầu, gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy và chất lượng khí. Vì vậy bạn cần phải bảo dưỡng máy nén khí thường xuyên.

Bảo dưỡng, bảo trì máy nén khí tại Hợp Tiến

Ngoài cung cấp các hệ thống máy nén khí cao áp và máy khí trục vít chuyên dụng như: tăng áp khí Nito, Oxy lên đến 350bar, thổi chai  PET, cung cấp các phụ tùng chính hãng và thay thế cho hệ thống máy nén khí và máy sấy khí, hệ thống máy tạo khí Oxy, Nito, hệ thống lọc khí nén, thủy lực với chất lượng tốt. Thì Hợp Tiến còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì hệ thống máy nén khí công nghiệp.

Với kinh nghiệm lên đến hơn 11 năm lắp đặt và làm các dịch vụ liên quan đến máy nén khí. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi xin cam kết chất lượng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Các gói dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy nén khí tại Hợp Tiến như sau:

Dịch vụ sửa chữa máy trọn gói

Đây là mô hình được sử dụng khá phổ biến ở các nước phát triển. Nhà máy chỉ cần một bộ phận phụ trách lên kế hoạch bảo dưỡng. Những việc còn lại công ty dịch vụ bảo dưỡng sẽ giúp bạn thực hiện.

Nhờ vậy công ty quý khách hàng có thể

  • Giảm được tối đa chi phí trong việc quản lý và thuê nhân sự quản lý
  • Không cần tốn các chi phí đào tạo nhân lực để bảo trì máy.
  • Không cần tốn chi phí đào tạo nhân lực hằng năm để bảo dưỡng.
  • Không tốn chi phí đầu tư cho việc xây nhà xưởng, mua sắm thiết bị, máy công cụ, phục vụ cho công tác bảo dưỡng.
  • Giảm tối đa cho chi phí thuê nhân công, chỉ cần thuê khi nào cần thiết
  • Giảm tối đa chi phí cho việc mua sắm và bảo quản các vật tư dự phòng thông thường. Khách hàng chỉ cần mua các vật tự đặc thù và quan trọng trong nhà máy

Sửa chữa máy nén khí theo tình trạng máy

Với gói dịch vụ này, Hợp Tiến sẽ giúp khắc phục sự cố cụ thể. Theo yêu cầu và chỉ bảo hành với thiết bị cụ thể sửa chữa hoặc thay thế. Chúng tôi khuyên bạn nếu muốn lựa chọn sửa chữa gói này thì phía doanh nghiệp phải có kỹ thuật vận hành am hiểu về máy. Và kèm theo đó là sự theo dõi trong suốt quá trình sử dụng máy nén khí.

Dịch vụ bảo trì máy nén khí

Nếu bạn đang cần một nguồn khí nén ổn định có thể hạn chế tối đa tình trạng gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Thì gói dịch vụ bảo máy nén khí định kỳ chính là gói phù hợp dành cho bạn.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra và thay thế các linh kiện định kỳ cho máy. Việc bảo dưỡng này sẽ được lên kế hoạch từ trước nên nó sẽ không gây ảnh hưởng quá trình sản xuất của công ty. Trong gói dịch vụ này những hỏng hóc do các nguyên nhân khách quan như các phần hỏng là các yếu tố hao mòn theo thời gian như bảng điều khiển, hao mòn trục vít…. thì sẽ được sửa chữa theo hình thức sửa chữa theo hiện trạng máy.

Lý do bạn nên lựa chọn Hợp Tiến để sửa chữa, bảo trì máy nén khí 

Hợp Tiến với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịch vực tư vấn giải pháp, cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghiệp, dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí. Chúng tôi luôn đề cao về uy tín và chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ. Tất cả đều được điều nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Với đội ngũ chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng. Nên chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ với Hợp Tiến nếu máy móc gặp phải bất kỳ vấn đề nào qua số hotline sau: +84938 664 595 / +84964 027 830

slider1