Ngành sản xuất

YAMAUCHI

Sản phẩm ngành sợi là một sản phẩm của Yamauchi. Những sản phẩm này đang ngày càng phát triển để phục vụ cho sự phát triển của ngành này đối với nền dệt may Việt Nam. Sự xuất hiện của các sản phẩm trong ngành sợi giúp cho quá trình sản xuất sản phẩm đạt hiệu quả cao. Từ đó đem lại lợi nhuận cao hơn cho các doanh nghiệp.

Giới thiệu về Yamauchi?

Yamauchi là một nhà sản xuất phụ tùng công nghiệp. Công ty sản xuất các sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Những sản phẩm mà bạn đang sử dụng hằng ngày như các bộ phận chính xác trong ổ đĩa cứng hay máy photocopy đều là sản phẩm của Yamauchi. Ngoài ra còn có nhiều bộ phận công nghiệp mà chỉ Yamauchi có thể sản xuất được.

Trong đó, các bộ phận chính của máy dệt và máy dệt cũng là một trong những sản phẩm của Yamauchi. Ngoài ra Yamauchi còn cung cấp các sản phẩm thuộc ngành: ổ cứng (con lăn hình côn, thắt lưng ổ đĩa,…), thiết bị nghe nhìn (bộ giảm chấn micro, cao su chống bụi,…), sản xuất giấy (cuộn polyurethane, lịch cuộn,…)

Nhiệm vụ chính của Yamauchi là tối đa hóa sự sáng tạo và không ngừng cải tiến công nghệ của mình để tạo ra các bộ phận ngày một hiện đại hơn. Giúp quá trình sản xuất đạt hiệu quả tốt hơn để đáp ứng sự mong đợi và tin tưởng của khách hàng.

Sản phẩm ngành sợi có đặc điểm gì?

Ngày nay, nhu cầu may mặc của người dân ngày càng tăng nên ngành sợi trở thành một trong những ngành quan trọng của nền kinh tế Việt Nam. Vì vậy sản phẩm được sử dụng để phục vụ giai đoạn sản xuất trong ngành này có một số đặc điểm đặc trưng để đáp ứng yêu cầu trong quá trình hoạt động.

  • Có độ đàn hồi tốt, độ bền cao.
  • Khả năng làm việc ở nhiệt độ cao, chịu được tất cả các điều kiện thời tiết.
  • Không thấm nước
  • Chống mài mòn cao

Quá trình hoạt động sản xuất ngành sợi luôn đi kèm với nhiệt độ cao. Vì vậy sản phẩm phải đảm bảo có chất lượng tốt, đáp ứng những đặc điểm trên để quá trình hoạt động đạt năng suất cao. Đồng thời giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì – bảo dưỡng.

Sản phẩm đặc trưng của ngành

Hiện nay, Hợp Tiến cung cấp các sản phẩm vòng da vỏ suốt Yamauchi có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm không chỉ đáp ứng đầy đủ các đặc điểm của sản phẩm ngành sợi mà còn đảm bảo chất lượng tốt.

Vòng da vỏ suốt Yamauchi do Hợp Tiến cung cấp có màu sắc và kích thước đa dạng tuỳ chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đây là một sản phẩm hoàn hảo để doanh nghiệp cải thiện tốc độ sản xuất của mình.

Ứng dụng của sản phẩm

Sản phẩm vòng da vỏ suốt là một sản phẩm đặc trưng của ngành sợi. Bên cạnh đó, với nhiều đặc điểm nổi bật, sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác như:

  • Ngành bao bì, đóng gói
  • Ngành gỗ
  • Ngành cơ khí

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm ngành sợi – vòng da vỏ suốt Yamauchi

Tuỳ vào đặc trưng của dây chuyền sản xuất mà cơ sở kinh doanh nên lựa chọn kích thước của sản phẩm sao cho phù hợp. Việc sử dụng vòng da có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ cũng đều ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Để có sự lựa chọn tốt nhất, doanh nghiệp nên tham khảo tải trọng của từng kích thước. Trên thị trường hiện nay có 3 kích thước phổ biến nhất là 19mm, 25mm, 32mm.

Thường xuyên vệ sinh vòng da để tránh việc bám bụi làm ảnh hưởng đến năng suất hoạt động. Đồng thời cũng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ngoài sản phẩm kể trên, Yamauchi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau như cao su chống bụi, bộ giảm chấn hiệu suất cao, cao su cách ly rung, con lăn chuyền,… Các sản phẩm do Hợp Tiến cung cấp luôn đảm bảo có xuất xứ rõ ràng (Nhật Bản) và đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với Hợp Tiến qua hotline +84938 664 595 / +84964 027 830 để được tư vấn miễn phí.