Năng lượng gió

Ngành năng lượng gió đòi hỏi một loại mỡ bôi trơn có khả năng chịu nhiệt và tốc độ cao trong các tuabin gió. Dầu mỡ bôi trơn ngành năng lượng gió của Hợp Tiến có xuất xứ từ nước Đức, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với bài viết này, Hợp Tiến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dầu bôi trơn ngành năng lượng gió.

Đặc điểm của dầu mỡ bôi trơn ngành năng lượng gió

– Các loại dầu bôi trơn đều có khả năng trung hoà các chất tẩy rửa mang tính kiềm – lỏng và axit và chống lại sự tác động của nước lạnh/nóng hay hơi nước.

– Có hệ số ma sát tốc độ cao nên có tác dụng chống mài mòn tốt. Từ đó bảo vệ các chi tiết máy, thiết bị có tuổi thọ lâu hơn.

– Tất cả các loại dầu mỡ bôi trơn đều làm việc hiệu quả trong hầu hết môi trường có nhiệt độ nóng và lạnh.

–  Tính chất đặc trưng của dầu mỡ bôi trơn ngành năng lượng gió là có độ dính nhớt nên được ứng dụng để làm mát các chi tiết, ngăn ngừa được tiếng ồn.

– Có khả năng chịu tải nặng, tốc độ cao và shock nên đem lại năng suất hoạt động hiệu, có tính ổn định cao.

Gió

Các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn ngành năng lượng gió đặc trưng

– Có nhiều loại dầu mỡ bôi trơn nhưng phổ biến và đạt hiệu quả cao nhất phải kể đến mỡ bôi trơn Lubcon Turmogrease High Speed L252 và mỡ bôi trơn Lubcon Turmogrease N2. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm dầu mỡ bôi trơn ngành năng lượng gió khác mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên hãy tìm đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng để máy móc đạt hiệu quả làm việc cao nhất nhé!

Ứng dụng của dầu mỡ bôi trơn ngành năng lượng gió

– Được coi là loại mỡ bôi trơn phổ biến cho máy móc, thiết bị có vòng bi lăn hình trụ tốc độ cao, ổ lăn và ổ trượt của kết cấu máy, tuabin gió.

– Được sử dụng trong liên alia, ổ trục chính, trên máy cắt kim loại cho máy nghiền, máy mài, máy cắt và trục, đơn vị trục chính và trục chính, trục động cơ được điều khiển bởi một động cơ tích hợp.

– Được dùng phổ biến trong các chi tiết máy như máy khuấy, ổ trục bánh xe, máy bơm nước, hệ thống bánh răng, bản lề; ổ lăn và ổ trượt trong các máy bơm, máy giặt; ổ lăn và ổ trượt trong kết cấu xe có động cơ.

– Được ứng dụng bôi trơn phổ biến trong vòng bi động cơ của máy tẩy trắng, máy in, máy dệt và nhuộm, khung stenter.

– Ngoài ra, chất dầu mỡ bôi trơn này cũng được ứng dụng phổ biến trong các chi tiết trong các vòng bi động cơ quạt hút, máy phát điện.

mpd

Những lưu ý khi sử dụng dầu bôi trơn để đạt hiệu quả tốt nhất

– Để đạt hiệu quả tốt nhất thì chỉ nên sử dụng đúng và đủ lượng mỡ phù hợp cho từng loại máy móc, thiết bị theo yêu cầu của nhà sản xuất. Nếu sử dụng quá ít lượng mỡ cần thiết, độ ma sát và mài mòn của máy móc, thiết bị sẽ bị ảnh hưởng.

– Khi tra dầu mỡ bôi trơn cho các loại vòng bi, bạn nên chú ý đến lượng mỡ khác nhau ở ngoài và ở trong của vòng bi.

– Luôn phải đảm bảo yếu tố vệ sinh của các chi tiết trong quá trình sử dụng và trước khi thay mỡ bôi trơn mới vào. Các vật dụng để chứa mỡ cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh bị lẫn các tạp chất. Hợp Tiến khuyên bạn tốt nhất không nên sử dụng các vật dụng như giấy hoặc gỗ đựng mỡ.

– Nên lên lịch thay mỡ bôi trơn một cách định kì để tránh chi tiết máy quá khô sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.

Các sản phẩm được cung cấp tại Hợp Tiến đều được sản xuất bởi Lubcon – chuyên sản xuất dầu mỡ bôi trơn hàng đầu thế giới. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với các máy móc của bạn, hãy liên hệ với Hợp Tiến qua hotline +84938 664 595 / +84964 027 830 để được tư vấn miễn phí.