Công nghiệp sản xuất giấy, bao bì

Ngành sản xuất giấy và bao bì trong nước đang phải đối mặt với việc cải tiến công nghệ sản xuất hiện đại. Tiết kiệm năng lượng, nguồn nước, giảm sử dụng hóa chất, đáp ứng các các quy định về môi trường để hướng đến bước phát triển bền vững. Vì vậy khi hoạt động sản xuất giấy trong các nhà máy thì các chi tiết máy móc, thiết bị tiếp xúc cần có các chất bôi trơn để hỗ trợ cho việc vận hành. Làm việc ở môi trường có nhiệt độ, tốc độ cao, các điều kiện hoạt động không thuận lợi chính vì vậy việc dùng dầu mỡ bôi trơn là đều cần thiết.

Dầu mỡ bôi trơn Lubcon được Hợp Tiến nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, cung cấp các giải pháp bôi trơn cho các ứng dụng khác nhau trong chế biến giấy và bao bì như xử lí sợi gỗ, xử lí giấy thải, sản xuất giấy và hoàn thiện giấy, bao bì. Chất bôi trơn đặc biệt LUBCON được áp dụng, đảm bảo độ tin cậy hoạt động và cho phép vận hành trơn tru và hiệu quả trong các máy móc, thiết bị. Việc sử dụng chất bôi trơn thích hợp giúp giảm thời gian hoạt động và tối đa hóa tuổi thọ của máy.

Đặc điểm của dầu bôi trơn ngành sản xuất giấy bao bì

 • Dầu bôi trơn ngành sản xuất bao bì có khả năng chịu tải cao, phạm vi hoạt động của dải nhiệt độ rộng, có tác dụng chống ăn mòn thiết bị.
 • Dầu có khả năng bám dính tốt, độ bay hơi thấp giúp tiết kiệm chi phí.
 • Dầu có khả năng bôi trơn tốt tránh gây ra trầy xước bánh răng và pittong.
 • Dầu có tuổi thọ cao, chống lão hóa tốt cho các thiết bị.

Dầu bôi trơn ngành sản xuất giấy bao bì

Sản phẩm đặc trưng sử dụng cho ngành sản xuất giấy bao bì

Có nhiều dầu bôi trơn sử dụng cho ngành sản xuất giấy bao bì, trong đó có một số dầu được sử dụng nhiều như dầu Lubcon Turmofluid 40Bdầu Lubcon Turmogrearoil CLP 220 EP, dầu Lubcon Turmogrearoil CLP 320 EP, dầu Lubcon Turmogrease Can 1002, dầu Molykote G-0100, dầu Turmopro LS 502 EP+… Có rất nhiều sản phẩm dầu mỡ bôi trơn Lubcon khác nhau vì vậy bạn cần liên hệ Hợp Tiến để tìm được sản phẩm phù hợp với máy móc, thiết bị của bạn nhất.

Những ứng dụng của dầu bôi trơn ngành sản xuất giấy bao bì

 • Dầu được dùng để bôi trơn cho các thiết bị có hệ thống bánh răng như bánh răng thúc, bánh răng côn, bánh răng sâu.
 • Được ứng dụng trong các vòng bi quạt, vòng bi máy bơm nước, vòng bi trơn và ổ lăn tại các nhà máy công nghiệp.

Sử dụng dầu bôi trơn ngành sản xuất giấy bao bì cần những lưu ý gì

 • Bạn nên chú ý cho một lượng dầu đủ vào thiết bị, tránh trường hợp cho quá ít dầu dẫn đến phát sinh ma sát khô gây hư tổn.
 • Thiết bị có thể chịu tải nặng khi vận hành, khi trở nên quá tải hay sinh nhiệt cao do bạn sử dụng dầu bôi trơn không phù hợp vì vậy việc lựa chọn dầu bôi trơn phù hợp với thiết bị rất quan trọng.
 • Không nên trộn lẫn các loại dầu với nhau, chỉ nên để đúng dầu gốc để sự dụng cho thiết bị.
 • Tránh để dầu bôi trơn ở những nơi ẩm ướt vì dễ làm dầu lẫn bụi bẩn, tạp chất, nên để nơi khô thoáng
 • Điểm lưu ý khi bạn tra dầu mới vào thiết bị là bạn nên làm sạch lượng dầu cũ trong chi tiết thiết bị trước, kiểm tra kĩ sạch dầu cũ, rồi mới tra dầu mới vào để đảm bảo dầu cũ mới không bị lẫn vào nhau.

Với kinh nghiệm 11 năm trong ngành dầu mỡ bôi trơn cho các loại máy, thiết bị Hợp Tiến tự hào vì là nhà phân phối chính hãng dầu mỡ bôi trơn Lubcon tại Việt Nam. Hãy liên hệ với Hợp Tiến thông qua số điện thoại +84938 664 595 / +84964 027 830 để được tư vấn về sản phẩm dầu bôi trơn phù hợp với máy sản xuất giấy và bao bì của bạn nhé.