DOW CORNING MOLYKOTE

Giới thiệu về down corning molykote

Down Corning Molykote là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất mỡ đặc chủng. Đặc biệt các dòng sản phẩm của do Dow Corning sản xuất đều có chất lượng rất cao. Bởi công ty luôn mong muốn sản phẩm khi đến tay khách hàng là những sản phẩm chỉn chu, chất lượng và tuyệt vời nhất. Vì thế, mà down corning molykote luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Và Mỡ bôi trơn Molykote là một trong những sản phẩm đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến sản phẩm đầy đa năng này và tiện ích này. Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ cung cấp một số thông tin về sản phẩm mỡ bôi trơn này để các bạn có thêm một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sản xuất và chăm sóc máy móc của mình.

Đặc điểm down corning molykote

Dow Corning Molykote là một trong những hãng sản xuất có tên tuổi về dầu Silicon không nóng chảy toàn phần nên nó được sử dụng bôi trơn. Dầu mỡ bôi trơn của hãng sẽ có một số đặc điểm sau:

  • Phạm vi nhiệt độ dịch vụ cực kỳ rộng trong khoảng âm vài chục độ C đến dương hàng ngàn độ C tùy vào loại sản phẩm.
  • Không cần lo lắng về việc bay hơi của sản phẩm.
  • Bên cạnh đó, mỡ Molykote còn có sự biến động thấp.
  • Và hầu như sản phẩm đều không thấm nước.
  • Dùng để bôi trơn các bộ phận chịu tải cao
  • Ngăn ngừa sự oxy hóa gỉ và ăn mòn
  • Hệ số ma sát nhất quán
  • Đặc biệt, chống thấm nước tốt

Một số sản phẩm đặc trưng của mỡ bôi trơn Molykote

Có rất nhiều sản phẩm mỡ bôi trơn Molykote khác nhau, một số sản phẩm đặc trưng được kể đến là: Molykote 1000, mỡ Chân không Molykote High-Vacuum, mỡ bôi trơn van Molykote 111, Molykote đa dụng, molykote P-1900 – là mỡ bôi trơn chống tình trạng kẹt máy trong ngành thực phẩm, molykote G-n bôi trơn dạng xịt các bộ phận kim loại hợp thành, molykote G-0102 – mỡ bôi trơn ổ đạn chịu tải nặng

Một vài lưu lưu ý khi sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn molykote

Lấy lượng mỡ vừa đủ khi sử dụng

Lấy lượng mỡ quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới độ ma sát, nhiệt độ, tiêu hao nguồn năng lượng lớn. Ngược lại, khi lấy lượng mỡ quá ít thì sẽ không cung cấp đủ khả năng vận hành máy dẫn đến hư tổn khi ma sát bị khô. Thông thường, lượng mỡ cần cho vòng bi là 1/3-1/2 tổng thể tích vòng bi trong.

Không để trộn chung với những loại khác

Để sử dụng mỡ molykote đạt hiệu quả cao, bạn không được pha chung với các loại dầu khác. Trường hợp, khi chuyển đổi sử dụng từ mỡ bôi trơn này sang một loại khác thì bạn cần phải xả toàn bộ lượng mỡ còn sót lại trong máy. Sau đó bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ trước khi thay loại mỡ bôi trơn mới.

Chú trọng việc thay mới mỡ bôi trơn

Chạy theo nhu cầu và không ngừng tối ưu loại gốc mỡ, khi dùng loại mỡ mới cần thay và làm vệ sinh sạch sẽ mỡ cũ, không để sót lại mỡ thừa.

Kiểm tra mỡ bôi trơn

Chúng ta cần kiểm tra mỡ mới bằng cách xem qua đồ đựng mỡ và mỡ có thật sự nguyên chất và không bị pha hay nhiễm tạp chất bụi bẩn nào không.

Xem xét và thay mỡ định kỳ

Cần chú ý trong quá trình sử dụng cần thay đổi mỡ định kỳ hoặc chất lượng sản phẩm kém đi, để luôn đảm bảo được công dụng sản phẩm, và không ảnh hưởng đến máy móc.

Không được dùng vật đựng nào khác ngoài hộp đựng chính hãng

Ví dụ như không được để mỡ trong giấy vì sẽ bị hút mất làm mỡ biến cứng, mỡ dễ bị lẫn tạp chất, ô nhiễm, nên bảo quản mỡ ở nơi khô thoáng, bóng râm.

Tổng kết về mỡ bôi trơn molykote

Tổng kết lại, qua các chia sẻ trên đã giúp bạn biết  Mỡ bôi trơn molykote là gì, đặc điểm và lưu ý khi sử dụng. Dưới đây là nơi bán sản phẩm với giá cả hợp lý, chất lượng chính hãng và cùng sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm giúp bạn có thể lựa chọn và yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Nếu các bạn quan tâm đến Mỡ bôi trơn molykote, vui lòng liên hệ Hợp Tiến theo số điện thoại sau: +84938 664 595 / +84964 027 830

banner_04