DẦU BÔI TRƠN MÁY DỆT KIM TRÒN, DỆT KIM BẰNG

Mỡ bôi trơn Lubcon Turmopast TAS WT

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPAST TAS WT

Turmopast TAS WT là mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao lên đến 1400 độ C. Là mỡ chì dạng xịt bôi trơn khô và bôi trơn ướt chuyên dùng cho cam trượt. Turmopast TAS WT được sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt và đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe nhất của thị trường. Vận hành bôi trơn tốt trong cả môi trường nhiệt độ nóng lạnh.

Đặc điểm của mỡ bôi trơn Lubcon Turmopast TAS WT

– Turmopast TAS WT có màu xám bạc đặc trưng.

– Có phạm vi hoạt động nhiệt độ rất cao từ – 30 độ C đến + 1400 độ C. Đặc biệt mỡ bôi trơn ướt sẽ chuyển đổi thành mỡ bôi trơn khô từ nhiệt độ + 200 độ C.

– Turmopast TAS WT có hiệu quả bôi trơn tốt giúp giảm hệ số ma sát cho máy, thiết bị.

– Mỡ bôi trơn Turmopast TAS WT giúp tăng tuổi thọ và tăng cường hoạt động an toàn cho máy móc, thiết bị với chi phí vận hành thấp.

– Có khả năng chống ăn mòn, mài mòn và rỉ sét cho các chi tiết máy, thiết bị.

– Ngoài ra, mỡ bôi trơn Turmopast TAS WT còn có khả năng hấp thụ áp suất cao (3000 kp / cm 2) và hiệu qủa tách kéo dài dưới tải trọng tĩnh.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật về dầu bôi trơn Lubcon Turopast TAS WT bạn có thể tham khảo thêm

Tên chỉ tiêu

Định mức

Màu sắc Màu xám bạc
Nhiệt độ ứng dụng °C – 30 °C đến + 1400 °C
Mật độ ở 25 °C DIN 51 818

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Lubcon Turmopast TAS WT

– Turmopast TAS WT được ứng dụng chuyên dùng cho đĩa cam, chống cháy bu lông, kết nối vít. Bôi trơn ổ trục tốc độ thấp, lệch tâm, trục xoay hay xích, đai ốc vít và các khớp nối.

– Mỡ Turmopast TAS WT còn được sử dụng trong các hệ thống nung, ủ, nồi hơi, tua bin khí nóng, hệ thống xả, hệ thống sấy, kết nối vít của đầu máy đùn, con lăn dẫn hướng trong lò điện cực, hệ thống băng tải, xích băng tải, điều chỉnh trục quay cho máy thổi muội, toa xe lò…

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng mỡ bôi trơn Lubcon Turmopast TAS WT

–  Khi sử dụng mỡ bôi trơn Turmopast TAS WT lần đầu tiên bạn nên chú ý điểm bôi trơn phải được khô và tẩy dầu mỡ. Khi được sử dụng trong các ổ lăn như xe đẩy xếp chồng, tỉ lệ lấy đầy nên là 1/10 không gian trống giữa vòng ngoài và vòng trong, và nên phân phối mỡ đồng đều nhau

–  Bạn nên dùng loại dầu mỡ bôi trơn phù hợp với máy, thiết bị của bạn, để giúp các chi tiết máy, thiết bị vận hành đạt hiệu suất cao nhất.

Với kinh nghiệm 11 năm trong ngành, Hợp Tiến tự hào vì là nhà phân phối chính hãng Lubcon tại Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm mỡ bôi trơn Lubcon Turmopast TAS WT và các chế phẩm bôi trơn khác, hãy liên hệ với Hợp Tiến thông qua hotline 0938.664.595 / 0964.027.830 nhé .