80, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

info@hoptien.vn

HOTLINE

(+84) 28 3620 7711  (+84) 93 866 4595

Ngành ứng dụng

Xe lửa – Đường sắt – Bánh xe

Đặc biệt trong vận chuyển đường sắt, các tổ hợp dầu nhờn sáng tạo và được lựa chọn cẩn thận phải đáp ứng các yêu cầu an toàn cao và đồng thời thân thiện với môi trường và dễ dàng phân hủy sinh học. Phối hợp chặt chẽ và tham gia các dự án phát triển với các nhà sản xuất xe và linh kiện (OEM), chủ sở hữu phương tiện và đường sắt, nhà điều hành và công ty bảo trì, chúng tôi đã phát triển thành công chất bôi trơn có khả năng chống nước và oxy hóa và cho thấy khả năng chịu tải và bám dính tuyệt vời. Những chất bôi trơn đặc biệt cho ứng dụng trong xe điện, tàu điện ngầm và xe lửa đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong lĩnh vực giao thông công cộng và đường sắt.

Lựa chọn chất bôi trơn chính xác kết hợp với thiết bị ứng dụng phù hợp, trong khi xem xét các điều kiện môi trường và vận hành khác nhau, cho phép chất bôi trơn LUBCON đáp ứng các yêu cầu nghiêm trọng trong điều kiện ma sát quan trọng, ví dụ giữa bánh xe và đường ray.
xe
Nhiều bộ phận chuyển động trong bogie / khung gầm phải chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau và hấp thụ rung động và sốc để vận chuyển hành khách thoải mái. Các thành phần như vòng bi bánh xe, vòng bi động cơ, bánh răng, trục, bu lông và phụ kiện do đó phải chịu tải trọng cao. Các lực tác động vĩnh viễn này có thể làm hỏng các thành phần hoặc thậm chí khiến các thành phần bị hỏng. Chỉ một lỗi thành phần dẫn đến chi phí thay thế và sửa chữa cao cũng như sự chậm trễ. Để giảm sự hao mòn và phát sinh tiếng ồn xảy ra tại các điểm quan trọng và để tăng tuổi thọ của bánh xe, đường ray, vòng bi, v.v., các kỹ sư dựa vào LUBCON. Loạt sản phẩm được lựa chọn cẩn thận được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của ngành đường sắt, kéo dài thời gian bảo trì và giảm chi phí vận hành.

Với bộ phận bôi trơn MicroMax 120, LUBCON cung cấp một giải pháp hiệu quả, an toàn và nhỏ gọn để bôi trơn đáng tin cậy cho vòng bi động cơ. Thiết bị bôi trơn này, đã được chứng minh trong các ứng dụng công nghiệp, cho phép bôi trơn ổ trục tự động tối ưu trong quá trình hoạt động, trong một thời gian dài.
xe2
Để vận hành đường sắt suôn sẻ và tuân thủ lịch trình hàng ngày, không chỉ xem xét chức năng của cơ sở hạ tầng / thân xe mà còn cả sự tương tác của nhiều thành phần. Các bộ phận như phanh, cơ cấu cửa và bộ ly hợp đảm bảo vận chuyển hành khách / hàng hóa an toàn và phải luôn nguyên vẹn. Để đảm bảo chức năng lâu dài của các thành phần khác nhau trong kỹ thuật đào tạo, nó đòi hỏi phải lựa chọn chất bôi trơn được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của độ phức tạp thành phần đó. Một số hệ thống bôi trơn và bôi trơn được lựa chọn đặc biệt cung cấp cho chủ sở hữu phương tiện và đường sắt một chương trình bảo dưỡng toàn diện để bôi trơn xe. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các chất bôi trơn hiệu suất cao về sinh thái và kinh tế, giúp kéo dài thời gian bảo trì và bảo vệ đáng tin cậy các bộ phận chống mài mòn.

Từ những năng lực đặc biệt trong ứng dụng công nghiệp đòi hỏi khắt khe, chúng tôi đã phát triển DuoMax 160, một giải pháp lâu dài cho việc bôi trơn hệ thống cửa. Bộ phận bôi trơn tự động đáng tin cậy cung cấp các hướng dẫn và khớp với lượng dầu bôi trơn tối ưu và do đó ngăn ngừa quá hoặc bôi trơn.
xe